ในการแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ทุกวันนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเริ่มเบื่อกับการแต่งหน้าแบบเดิม ๆ และอยากจะลองอะไรใหม่ ๆ กันบ้างล่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าถ้าหากลองอะไรใหม่ ๆ แล้วจะกลายเป็นแปลกประหลาดไปเลยรึเปล่าแน่ ๆ

ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ SUPER JUNIOR WORLD TOUR 'SUPER SHOW4'...
ในวันที่อากาศเย็นจัด คุณผู้หญิงหลายคนคงประสบปัญหาในการแต่งหน้าไม่มากไม่...

“ชมพู่” โต้ดอดคุยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส เตรียมตัดชุดเจ้าสาว แจงไม่มีอะไรคืบหน้าเรื...
โซนยอชิแด ยูนิต แททิซอ (แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) เตรียมเปิดตัวเพลงไตเติ้ล 'Twinkle...
23 เมษายน 2555 เวลา 08.30 น. ณ Defense Agency for Public Information Services ยงซานกู กรุงโซล อีวาน (Lee Wan) เสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติพร้อมเดินทางออกจากกรม
4minute ปรากฏตัวในนิตยสารสตาร์สไตล์ 'HIGH CUT' เผยเสน่ห์ในแบบหญิงสาวที่เบิกบานเต็มที่ราวกับดอกซากุระ ในขณะเดียวกันพวกเธอก็ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ในแบบสาวแกร่งอย่างที่แฟนๆคุ้นเคยด้วยเช่นกัน
“เต็ม” ยินดี “เป้ย” วิวาห์ “ป๊อป” เผยฝ่ายหญิงโทร.มาบอกแล้ว พร้อมอวยพรให้ทั้งคู่รักกันนานๆ ชมเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันดี ออกโรงป้องเป้ยไม่ได้แต่งงานเร็วจนเกินไป บอกถ้าเจอคนที่ใช่แล้วจะรออะไร
รายการวาไรตี้ชื่อดังของไอดอลรุ่นเก๋า “SMAPxSMAP” ที่ออกอากาศเป็นประจำทางช่อง Fuji TV เตรียมออกหนังสือบันทึกความทรงจำของรายการ ฉลองครบรอบ 17 ปี
22 เมษายน 55 – มีการเปิดเผยทางหน้าเว็บไซต์หลักของ “AKB48” ที่จีนออกมาว่าโปรดิวเซอร์ อากิโมโต้ ยาสุชิ (Akimoto Yasushi) เตรียมที่จะสร้างวงน้องสาวต่างประเทศให้กับ “AKB48” ขึ้นมาใหม่อีก 1 ยูนิต
“หนุ่ม กรรชัย” ควงคู่ “เมย์” ออกงานในรอบ 7 ปี เปิดอกรับมางานแต่ง “ชาคริต-วุ้นเส้น” เพื่อศึกษาดูงานไว้ใช้งานแต่งงานของตัวเอง บอกที่ผ่านมาก็มีเตรียมตัวไว้บ้างแล้ว
ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางสถานบันเทิง YES ได้มีการจัดคอนเสิร์ต เสก โลโซ ขึ้นโดยมีการจำหน่ายบัตรให้กับแขกที่เข้ามาชมคอนเสริต์ในราคาโต๊ะละ 850 บาท จำนวน 250 โต๊ะ
เมื่อ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม่ายสาว ‘เมจิ’ อโณมา ศรันย์ศิขริน วัย 34 ปี ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับ ‘เควิน คุก’ หนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียนอายุ 54 ปี ทั้งนี้ดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม” ที่วัดพระราม 9 ว่า
เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ล้วนโตมากับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ บางคนก็อยากมีหน้าตาสวยงามน่ารักเหมือนตุ๊กตาที่พวกเธอเล่น ซึ่งสาวยูเครนวัย 21 ปีคนหนึ่ง... ก็เลือกที่จะเป็นเช่นนั้น
“โธมัส บีทตี” สาวแปลงเพศเป็นชายที่รู้จักกันดีในฐานะ “ผู้ชายท้อง” ตั้งแต่ปี 2008 ที่ผ่านมา ตอนนี้ได้แยกทางกับภรรยาสาวแท้ ที่อยู่กินกันมานาน 9 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Latest