ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเวลา 16.45 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จฯ พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากชั้นที่ 16 โรงพยาบาลศิริราช ไปยังพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย ทุ่งมะขามหย่อง ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ว่า ขณะที่ ราชมังคลากีฬาสถาน กำลังรอร...
นอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้แล้ว คุณก็ควรปฎิบัติตามคำแนะนำนี้ด...

ยังไม่มีวิธีไหนที่จะทำให้สิวอักเสบเม็ดใหญ่ของคุณหายวับลงไปในพริบตาหรอก แต่เทคนิค...
ถูกแล้วล่ะ!...การทาครีมแบบไม่ถูกวิธีอาจส่งผลร้ายต่อผิวหน้าได้ ยิ่งถ้าคุณต้องทาคร...
10 กฎใหม่ในการดูแลผิว
ถือเป็นข่าวมหามงคลและสร้างความปลื้มปีติให้แก่พสกนิกรทั่วหล้า เมื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เตรียมเสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย ทุ่งมะขามหย่อง ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เพื่อทรงติดตามโครงการในพระราชดำริ เมื่อครั้งเสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรโครงการในพระราชดำริซึ่งยังประโยชน์แก่ประชาชนในพื้นที่เมื่อปี 2538
ยามบ่ายย่างสู่ยามเย็นของวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 แม้ว่าฟ้าจะครึ้มๆ เสี่ยงต่อการทำให้การปักตะไคร้สิ้นมนต์ขลัง แต่สำหรับ "ลิตเติ้ล มอนสเตอร์" หรือแฟนคลับเลดี้ กาก้าเกือบ 5 หมื่นคน เรื่องแค่นี้ จิ๊บๆ
“ณัฏฐ์” เผยเป็นกามเทพให้ “ก้อง-เกรซ” ได้คบกัน บอกเป็นการตอบแทนที่ก้องทำให้ตนได้รักกับไฮโซ “น้อยหน่า” แจงตั้งแต่หนุ่มก้องคบเกรซก็กลายเป็นคนใจเย็นและมีเหตุมีผลมากขึ้น ส่วนความรักของตนนั้นสุดแฮปปี้ อีก 4 ปีจะแต่งงาน
“แอน” เผยแหวนแต่งมี 3 วง เล็งไว้ขอเพชรเม็ดใหญ่ที่สุด ชุดเจ้าสาว 4 ชุด ด้าน “ภูริ” ตามใจว่าที่ภรรยา แต่แอบกระซิบเอาที่ตนจ่ายไหว บอกตอนนี้การเตรียมงานเรียบร้อยกว่าครึ่งแล้ว
“ไข่มุก” ยันนางงามอักษรย่อ ข. ถูกหลอกอ้างชื่อไปให้เสี่ยดูตัวที่เมืองนอกไม่ใช่ตน ยันไม่เคยได้รับการติดต่อให้ไปงานต่างประเทศ พร้อมย้ำไม่ซีเรียสเพราะไม่ได้ทำซะอย่าง
“พลอย” รับตกใจ “วู้ดดี้” เข้ามากอดและหอมตนในงานนาฎราช เผยอีกฝ่ายเข้ามาขอโทษ บอกวู้ดดี้ถึงกับหน้าจ๋อยหลังโดนสวนกลับงานฟรีตนก็รับ ลั่นร่วมงานกันได้เหมือนเดิม พร้อมเคลียร์กรณีออกตัวแรงกันท่ามือที่3 “มาริโอ้-กุ๊บกิ๊บ” แค่ต้องการปกป้องความรักของน้อง แต่ไม่ได้หมายความว่าทั้งคู่มีปัญาหากัน
สำหรับอาร์เธอร์ แม็กซ์ ผู้ออกแบบฉากในภาพยนตร์เรื่อง PROMETHEUS โลกที่เห็นในภาพยนตร์ไม่ได้หมายถึงการสร้างทิวทัศน์นอกโลกบนดวงดาวที่ลูกเรือไปเยี่ยมเท่านั้น
มีตัวอย่างหนังน่าสนใจจากจีนมาให้ชมกันกับตัวหนังเรื่อง The Million Dollar Crocodile ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการหลุดอาละวาดของจระเข้ยักษ์ที่มันจะมาเพื่อเขมือบทุกชีวิต ซึ่งตัวหนังตอนนี้ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นๆออกมาให้ชมกันแล้ว
"แจจุง" เผยภาพวัยเด็กของตัวเองผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เป็นภาพแจจุงในชุดฮันบกสีแดง สวมมงกุฎสีทอง ทำหน้าแก้มป่อง ซึ่งดูคล้ายกับชุดที่เขาใส่ในซีรีส์เรื่อง "Time Slip Dr.Jin" ที่เขาแสดง...

Latest