ช่วงเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของโซฮีและเยอึนแห่ง Wonder Girls โดยทั้งสองคนมาพร้อมกับท่านั่งเอียงๆในขณะที่โซฮีกำลังนอนหนุนตักเยอึนให้สัมผัสในแบบโดดเด่น

คัตตุน (KAT-TUN) เผยรายละเอียดซิงเกิลที่ 18 “TO THE LIMIT” ที่เตรียมวางจำหน่ายใน...
23 พฤษภาคม 2555 เวลา 18.45 น. ณ สนามฟุตบอล SCG Stadium เมืองทองธานี พัคจีซอง (Pa...

ถึงวันนี้ก็ 18 ปีแล้วที่ดวงดาว 4 ดวงเจิดจรัสส่องสว่างอยู่บนฟากฟ้าวงการบันเทิงฮ่อ...
ถึงแม้วันนี้บ้านเราจะอากาศร้อนอบอ้าวกันแบบตับแทบแลบกันเป็นแถว วันดีคืนดีร้อนจัดก...
ยุคสมัยมันเปลี๊ยนไป๊ ซึ่งในปัจจุบันเป็นโลกการสื่อสารและไอที บวกกับโลกแห่งความอิสระเสรีภาพนั้นเป็นใหญ่ นำมาซึ่งใตรต่อใตรก็เรียกร้องถึงสิทธิความเป็นมนุษย์ของตนเอง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเวลา 16.45 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จฯ พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากชั้นที่ 16 โรงพยาบาลศิริราช ไปยังพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย ทุ่งมะขามหย่อง ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ว่า ขณะที่ ราชมังคลากีฬาสถาน กำลังรอระเบิดความมันส์ สุดอลังการกับคอนเสิร์ต "เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์" ของเลดี้ กาก้า อยู่นั้น โดยมีบรรดาแฟนคลับทั้งชาย หญิง รวมถึงเพศที่ 3 นับ 5 หมื่นคน แต่งตัวประชันความแปลก หลากแนว หลุดโลก ทั้งเสื้อ ผ้าหน้า ผม ไปอย่างไม่มีใครยอมใคร จนได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อแขนงต่างๆ ที่ตามไปเก็บภาพ และสัมภาษณ์ความรู้สึกของเหล่า ลิตเติ้ลมอนสเตอร์ ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น
นอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้แล้ว คุณก็ควรปฎิบัติตามคำแนะนำนี้ด้วย
ยังไม่มีวิธีไหนที่จะทำให้สิวอักเสบเม็ดใหญ่ของคุณหายวับลงไปในพริบตาหรอก แต่เทคนิคต่อไปนี้เป็นเทคนิคที่แพทย์ผิวหนังยอมรับว่า...จะช่วยทำให้สิวยุบลงได้ในตอนเช้า
ถูกแล้วล่ะ!...การทาครีมแบบไม่ถูกวิธีอาจส่งผลร้ายต่อผิวหน้าได้ ยิ่งถ้าคุณต้องทาครีมหลายตัวทับตามกันลงไปด้วยล่ะก็ ผิวหน้าของคุณก็เสี่ยงที่จะเกิดอาการระคายเคืองได้
10 กฎใหม่ในการดูแลผิว
ถือเป็นข่าวมหามงคลและสร้างความปลื้มปีติให้แก่พสกนิกรทั่วหล้า เมื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เตรียมเสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย ทุ่งมะขามหย่อง ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เพื่อทรงติดตามโครงการในพระราชดำริ เมื่อครั้งเสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรโครงการในพระราชดำริซึ่งยังประโยชน์แก่ประชาชนในพื้นที่เมื่อปี 2538
ยามบ่ายย่างสู่ยามเย็นของวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 แม้ว่าฟ้าจะครึ้มๆ เสี่ยงต่อการทำให้การปักตะไคร้สิ้นมนต์ขลัง แต่สำหรับ "ลิตเติ้ล มอนสเตอร์" หรือแฟนคลับเลดี้ กาก้าเกือบ 5 หมื่นคน เรื่องแค่นี้ จิ๊บๆ
“ณัฏฐ์” เผยเป็นกามเทพให้ “ก้อง-เกรซ” ได้คบกัน บอกเป็นการตอบแทนที่ก้องทำให้ตนได้รักกับไฮโซ “น้อยหน่า” แจงตั้งแต่หนุ่มก้องคบเกรซก็กลายเป็นคนใจเย็นและมีเหตุมีผลมากขึ้น ส่วนความรักของตนนั้นสุดแฮปปี้ อีก 4 ปีจะแต่งงาน

Latest