ลองปรับ 5 เทคนิค (ที่ไม่ได้เร้าอารมณ์อย่างที่คิด) ดังต่อไปนี้เสียใหม่ แล้วคุณจะสุขสมกับชีวิตเซ็กส์ที่เร่าร้อนกว่าเดิม...รับรอง

การเป็นสามีและพ่อที่ดี เป็นหน้าที่ ๆ ต้องอาศัยความรับผิดชอบและความอดทนอย่างมาก ซ...
สำนักข่าวเดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า ผลงานวิจัยล่าสุดจาก "บียอร์น บอร์ก" เจ้าของแ...

หลังจากที่กระแสเรื่องข้อสอบโอเน็ตปีนี้ ได้รับความสนใจไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต กับคำ...
บรูซ วิลลิส และแก๊งสายลับวัยปลดระวางอาจพบได้พบกับผู้ร้ายวัยดึกไม่แพ้กันในหนังภาค...
หลังจากลือกันไปลือกันมาว่าใครจะมารับบทเด่นเป็น “คุณบุญเลื่อง” ในหนัง “จัน ดารา” ฉบับสร้างใหม่ โดยผู้กำกับ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลฯ ได้เผยภาพนิ่งแรกเพื่อออกมายืนยันในที่สุดครับ
ภาคจบของเรื่องราวแวมไพร์ทไวท์ไลท์จะปิดฉากลงในปีนี้ ใน The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 และไลออนส์เกต-ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ก็ได้เผยสามใบปิดตัวละครของหนังออกมาในแบบที่จะช่วยให้การปิดฉากหนังสวยงามที่สุดครับ
สัปดาห์นี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์สจัดเต็มเรื่องโปรโมทให้หนัง The Dark Knight Rises มากครับ มีงานออกแบบเพื่อประชาสัมพันธ์อย่างงามๆ ออกมาให้ชมกันเกือบทุกวัน และล่าสุดก็ได้ส่ง 4 แบนเนอร์ที่สวย และทรงพลังของหนังออกมาให้เราดูกันอีก
หนังซัมเมอร์ปีนี้มีหนังเด่นลดลงไปอีกเรื่องครับ เพราะเดดไลน์รายงานว่าพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ตัดสินใจเลื่อน G.I. Joe: Retaliation ออกไปจากมิถุนายนนี้ เป็น 29 มีนาคม 2013
“เพื่อนของผมคิดว่าเพียงเพราะเราอยู่กันในฮาวาย เราเหมือนอยู่แดนสวรรค์ เราคงได้แต่นั่งจิบไหมไท ส่ายสะโพกโยกย้าย และไล่จับคลื่น พวกเขาบ้ากันรึไง คิดว่าเรามีอิสระจากชีวิตได้ไง
หลังจากโปรโมท The Dark Knight Rises แบบกั๊กๆ หรือแทบไม่โปรโมทเลยมาพักใหญ่ วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้เปลี่ยนมาใช้กลยุทธแบบจัดเต็มในสัปดาห์นี้แล้วครับ
เว็บไซต์ข่าวซุบซิบชื่อดัง ประโคมข่าวแสลงหัวใจว่า เซเลน่า โกเมส ดาราสาวเด็กปั้นค่ายดิสนีย์ ตัดสินใจตัดหางปล่อยวัด จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์แฟนหนุ่มเรียบร้อยโรงเรียนลุงแซมแล้ว
ยังคงดีกรีความเลือดร้อนเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม สำหรับ คริส บราวน์ นักร้องอาร์แอนด์บีจุดเดือดต่ำ เมื่อเขาระเบิดอารมณ์โมโหออกมาอีกครั้ง ระหว่างอยู่ในไนต์คลับแห่งหนึ่งในนครลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
ทางครอบครัววางแผนจัดงานฉลองรำลึกให้กับอดีตนักร้องผู้ล่วงลับที่มหาวิหารเซนต์พอล เพื่อเปิดโอกาสให้กับแฟนเพลงและเหล่าศิลปินนักร้องทั่วโลกเดินทางมาเพื่อแสดงความเคารพ และอาลัยต่อการจากไปของเขาเป็นครั้งสุดท้าย
ราศีคนสวยของ บาร์ ราฟาเอลลี่ นางแบบสาวชาวอิสราเอลนับวันยิ่งเปล่งปลั่ง ล่าสุดก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2012 จากการจัดอันดับของนิตยสารแม็กซิม งานนี้ สาวบาร์ ปลื้มสุดขีดเพราะได้ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการยกย่องขนาดนี้

Latest