“ก้อง” ยังไม่ขยับสัมพันธ์ “เกรซ” เป็นแฟน แต่ยกเป็นคนที่สนิทสุด บอกไม่รีบร้อนขอศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ พร้อมป้องเกรซเป็นสาวปาร์ตี้ ก่อนเปรยเป็นไปไม่ได้ที่จะมีแต่ข่าวในด้านดี

“อรรถพล ณ บางช้าง” แจงกระแสข่าวลือ “ทรูวิชั่นส์” จะไม่ซื้อลิขสิทธิ์เพลงแกรมมี่มา...
แม้จะมีคิวงานที่ยุ่งเสียจนไม่ได้พัก แต่พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ยังอุตส่าห์เจียด...

ทั้ง ณเดชน์ คูกิมิยะ ,ญาญ่า อุรัสยา, แมท ภีรนีย์, แต้ว ณฐพร, หมาก ปริญ ซึ่งภาพขอ...
สำหรับบุ๋ม ตรีรัก รักการดี ดารานางแบบดังสุดเซ็กซี่ เจ้าของเพลงฮิต "มีแฟนรึยังจ๊ะ...
คราวนี้ กับละครเรื่องใหม่อย่าง ดาวเรือง หมอก้อง กลับฉีกลุคส์และมาดเรียบร้อยทิ้งไป กลายมาเป็นจิ๋กโก๋มาดกวน ในบทบาทของ ไอ้วรรณ ลูกผู้ใหญ่บ้าน ที่แสนเกเร มีอาชีพต้มเหล้าเถื่อน ใช้อิทธิพลไปในทางมิชอบ และเป็นคู่ปรับกับดาวเรือง
ลี ดา แฮ นางเอกดังซีรี่ส์เกาหลีนำกระเป๋าสุดรักร่วมประมูลผ่านเว็บไซต์ โอ ช้อปปิ้ง มอบรายได้ให้มูลนิธิศุภนิมิต (แกรมมี่)
ภูริ ยินดีกับ แป้ง อรจิรา ที่มีกำหนดงานแต่งเดือนเดียวกัน ไม่ติดใจอดีต พร้อมเชิญมาร่วมงาน พร้อมโต้ข่าว แอน บินไปดูชุดแต่งงานถึงเมืองนอก
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน น้อยใจ ฟลุค ซีควินท์ ไม่มีเวลาให้ โทรไปไม่รับ เปิดใจหมดเปลือก มีเซนซ์คิดว่าฝ่ายชายมีมือที่ 3 พร้อมโพสต์รูปขณะร้องไห้ลงอินสตาแกรม
กุญแจซอล-ป่านทอง บุญทอง นักร้องสาวยอดกตัญญู สามารถทำงานเก็บเงินจนซื้อบ้านให้แม่ได้สมใจ ซึ่งกุญแจซอล ก็เปิดเผยว่า "เงินก้อนนี้ เป็นเงินที่ไม่เคยถอนจริง ๆ เราก็อยากมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ให้คุณพ่อคุณแม่อยู่ แต่บ้านของตัวเองก็ยังไม่ได้ขาย ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ ไป ๆ มา ๆ มันก็เหมือนเป็นกำลังใจให้เราได้หายเหนื่อย
ในชั่วโมงนี้ คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความโด่งดังของนักแสดงซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กันอีกเเล้ว เพราะไม่ว่าอั้มจะทำอะไร จะจับงานชิ้นไหน ก็เป็นที่สนใจของประชาชนไปทั้งหมด ส่วนดาราอีกคน ซึ่งในปีที่ผ่านมา ก็โด่งดังไม่แพ้กัน นั่นคือ ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกหนุ่มลูกครึ่งรูปหล่อจากช่อง 3 ที่ทั้งงานโฆษณา ละคร อีเวนท์ วิ่งชนกระจาย
กำลังเป็นที่ฮอตฮิต ส่งต่อ เผยแพร่กันทั่วโซเชี่ยลมีเดีย ขณะนี้ กับผลสำรวจ ชื่อเล่นของคนไทย 10 อันดับแรก ซึ่ง"โหล" ที่สุด หรือชื่อที่มีคนใช้เป็นชื่อเล่นมากสุด โดยอ้างว่า เป็นผลสำรวจจากกระทรวงวัฒนธรรม
คุณสาว ๆ เคยเป็นไหมคะ ที่อยู่ ๆ บนใบหน้าก็มีรอยแดงเกิดขึ้น ลองใช้สเปรย์ลดรอยแดงจากชาคาโมไมล์ดูสิ
หน้าหนาวมาทักก็มักนึกถึงเสื้ออุ่น ๆ ไว้รับมือกับสายลมเย็น ๆ แล้วก็มักนึกไปถึงครีมหรือโลชั่นบํารุงผิวด้วย เพราะความชื้นในผิวจะระเหยง่ายและเร็ว ทําให้ช่วงนี้มีปัญหาผิวแห้งแตกจนหมดสวยมากกว่าปกติ
สิวหัวดำ นอกจากจะเป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้สาว ๆ หน้าไม่เรียบแล้ว มันยังก่อกวนใจสาว ๆ ทุกครั้งที่มองเห็นอีกด้วย สาว ๆ จึงต้องคอยระวังรักษาความสะอาดบนใบหน้าอยู่เสมอ

Latest