“นานา” โต้เตรียมทิ้งวงการไปตั้งรกรากที่อเมริกากับสามี “เวย์” บอกไปพักผ่อนแค่ 2 เ...
“น้ำชา” โต้คบ “เต้ บรม” ทายาทเซ็นทรัล ยันคนที่ซุ่มคบอยู่เป็นเพื่อนในกลุ่ม บอกตอน...

สมรักษ์” เผยผู้จัดช่อง 3 ทาบ “นุ่น” เล่นละคร บอกรอแค่อีกฝ่ายคอนเฟิร์ม ยันไม่ได้เ...
“ฟิล์ม” เม้งแตก “แอนนี่” ไปออกรายการ “สรยุทธ” ไม่ยอมตอบใครเป็นพ่อ อ้างหน้าตาเฉยเ...
“เจ๊จิ๊ก” เล่นด้วย! สมัครแข่งดูซีรีส์ญี่ปุ่น-เกาหลี 50 ชม. เพื่อสร้างสถิติโลก ชิงรางวัลรถยนต์มูลค่า 5.5 แสน เจ้าตัวลงทุนเคลียร์งานพร้อมสู้ตาย ลั่นมั่นใจ แต่จะชนะหรือไม่ขึ้นอยู่กับดวง
“ไทยพีบีเอส” ฟาดเปรี้ยง! สั่งพักงาน 2 ผู้ประกาศข่าว เปิดศึกทะเลาะกันกลางสถานี ก่อนฝ่ายหญิงจะจ้วงแทงฝ่ายชายเย็บ 38 เข็ม เชื่อเรื่องความรักเป็นเหตุ แหล่งข่าวเผยฝ่ายชายเคยถูกมารดาฝ่ายหญิงบุกมาวีนถึงสถานี
“เป้” ไม่ขอออกความเห็นภาพ “ก้อย” นุ่งกางเกงขาสั้นรัดเปรี๊ยะ ไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ “ตูน” แต่แอบแซวขำๆ ฝ่ายหญิงคงติดขาเดฟ พร้อมแจงที่หายหน้าไม่ออกงานอีเวนต์นาน เพราะไปทำเพลงและถ่ายรายการต่างประเทศ ก่อนโต้อัปค่าตัวจนถูกยกเลิกงาน
“เบนซ์” บอกไม่รู้ “นุ่น” ปฏิเสธร่วมงานละคร “สาปพระเพ็ง” เพราะหึงที่ตนเคยคบ “ท็อป พิพัฒน์” คาด อาจจะเป็นไปได้ เข้าใจว่าอีกฝ่ายคงไม่สบายใจ เบนซ์บอกหากเป็นจริง ก็ไม่รู้สึกผิด เพราะไม่ใช่ความผิดของตน มองไม่ใช่เรื่องใหญ่ถึงกับต้องเคลียร์กัน
“สเตฟาน” ซัดคบ “ส้ม” คือ ความผิดพลาด บ่นผิดหวังฝ่ายหญิงบอกขยะแขยง สุดอัดอั้นบอกทุกอย่างมีสองด้าน รับสั่ง “คุกกี้” ไม่ให้บอกนักข่าวว่าคุยกัน เพราะอยากคุยกันแบบไม่กดดัน น้อยใจถูกด่าหน้าตัวเมีย
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพของนครลอส แองเจลิส ได้รีบเข้าช่วยเหลือ ลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงสาวสุดแสบวัย 25 ปี ที่ห้องพักสุดหรูของโรงแรงแห่งหนึ่ง เนื่องจากได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบลินด์เซย์ล้มหมดสติอยู่ในห้องพักเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา
ไมค์ ไม่ถือ เรื่องที่กอล์ฟไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู๋ เชื่อ กอล์ต้องการให้คาเเรคเตอร์นักร้องของตนเองชัดเจน พร้อมโต้ข่าวควงดาร์ลิ้ง-ดาต้า
ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชตระกูล ต้องกลายเป็นเด็กซิ่วเรียนปี 1 ใหม่อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ ปุ๊กลุกเคยผ่านการเรียนปี 1 มาถึง 3 ครั้ง จาก 3 คณะ 2 มหาวิทยาลัย
ได้เวลาแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2012 ซึ่งบริษัท บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดขึ้น เพื่อเป็นเกียรติยกย่องแก่บุคคลในวงการบันเทิง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง
นางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ปัดเบียดนางร้ายรุ่นพี่ ทำใจคนติดภาพเซ็กซี่ อุบ มีพระเอกตามจีบ หากเลือกได้ ไม่เอาคนในวงการเป็นแฟน