ซอฮยอนจิน (Seo Hyun-jin) ได้ร่วมพูดคุยกับนิตยสาร Harper’s BAZAAR Korea
ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK ได้รับคำชื่นชมจากความใจดีและการกระทำที่เด็ดขาด มั่นใจข...

พัคแฮยอง (Park Hae-Young) นักเขียนบทเจ้าของผลงานเรื่อง My Liberation Notes ได้ร่...
วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ ธันเดอร์โดม เมืองทางธานี
ศิลปินหนุ่มสุดฮอต "ยองแจ" หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 เตรียมเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็มกับมินิคอนเสิร์ต 2022 YOUNGJAE Mini Concert ‘Sugar’ in Bangkok
ยึดบัลลังก์อันดับ 1 ในเกาหลีใต้ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย และไทย!
ณ โรงเรียนสอนดนตรีที่ดังก้องไปด้วยเสียงเปียโน อลิซคือเด็กสาวที่กำลังบรรเลงเพลงอันประทับใจจนดึงดูดสายตาจากผู้คนรอบข้างอยู่
ต้นสังกัดของ นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนที่มีผู้ออกมากล่าวอ้างถึงเรื่องนี้เป็นคนที่สอง
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน สื่อ WIKITREE ได้รายงานว่า ฮานิ (Hani) วง EXID ออกเดตกับจิตแพทย์ ยางแจอุง (Yang Jae Woong) ได้สองปีแล้ว
เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน สื่อ News1 รายงานว่า จูมินฮา (Joo Min Ha) จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบกันมา 4 ปี ในวันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งนักแสดงสาวได้ให้สัมภาษณ์ว่า
เกาหลีมีวัฒนธรรมมากมาย ที่บางครั้งแม้แต่คนเกาหลีก็มองข้ามไป แต่วัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคนเกาหลี และเป็นมารยาทขั้นพื้นฐานที่ทุกคนต้องมี คือ การแสดงความเคารพ
จินยอง (Jinyoung) วง GOT7 ได้ร่วมถ่ายแบบและพูดคุยเกี่ยวกับผลงานล่าสุดของเขา Yumi’s Cells 2, มิตรภาพระหว่างเพื่อนในวง และอีกมากมายในนิตยสาร GQ Korea!
แชรยอง (Chaeryeong) วง ITZY และ แชยอน (Chaeyeon) วง IZ*ONE กลายเป็นประเด็นในหมู่ชาวเน็ต เมื่อได้เห็นบ้านที่ถูกตกแต่ง
ซออินกุก (Seo In-guk), โอยอนซอ (Oh Yeon-seo), กวักซียัง (Kwak Si-yang), คังมินา (Kang Mi-na), ควอนซูฮยอน (Kwon Soo-hyun)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X