Monster เป็นหนังสัตว์ประหลาดฟอร์มเล็กที่สร้างขึ้นและเข้าฉายในปี 2010 จากทุนสร้างเพียงแค่ห้าแสนเหรียญดอลลาร์สหรัฐ ตัวหนังกลับสามารถทำเงินจากทั่วโลกได้ถึง 4 ล้านเหรียญ

เพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อการจากไปของนักแสดงชื่อดัง คริสโตเฟอร์ ลี เราลองมาดูผลงานเ...
"ใบเตย อาร์สยาม" นัก ร้องชื่อดังเจ้าของเพลง "เช็คเรตติ้ง" เข้าพบพนักงานสอบสวนคดี...

เพื่อให้ปากคำกรณีปรากฏมีภาพถ่ายของตนเอง เกิดขึ้นในงานเซ็นสัญญา MOU ระหว่างบริษัท...
กลับมาอยู่เมืองไทยมากขึ้น จะมีโอกาสเห็นรับงานในวงการบ้างไหม "มีโอกาสสูงค่ะ ยังมองๆ อยู่ ยังไม่ได้ตัดสินใจแน่นอน น่าจะมีโอกาสเห็นทั้งงานพิธีกรและงานละคร"
ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับวันวิวาห์ของนักแสดงสาว "แองจี้ เฮสติ้ง" กับ "ทาริก" วัย 34 ปี มหาเศรษฐีเจ้าของบ่อน้ำมันชาวคูเวต
"ซูซี่ สุษิรา" ก็ได้เดินทางมารับเงินค่าตัวที่เหลือ จำนวน 242,500บาท พร้อมชี้แจงว่าเรื่องทุกอย่างมาจากการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนของผู้จัดการส่วนตัว
น.ส. นลิน รุ่งรัศมี MX42 สาวน้อยหน้าใส เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 โดยได้เงินรางวัลเงินสด 100,000 บาท พร้อมโล่และสายสะพาย พร้อมพ่วงตำแหน่ง Miss Selfie by Elisees
เมื่อวานนี้ ได้โพสรูปเซลฟี่ตัวเองกับกระจก พร้อมแคพชั่น #ทางนี้แล้ว #ทางนั้นล่ะ ท้า โจอี้ บอย เจ้าพ่ออินดี้ผู้ชอบเซลฟี่เป็นจิตใจ จนเกิดเป็นกระแส แค่เพียง 1 วัน
ขอแสดงความยินดีกับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อลูกสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติศิลปินบุคคลสำคัญ ผู้อุทิศตนทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมตลอดมา โดยมีศิลปินดารามารับรางวัล
เพิ่งประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการ งานนี้หลายคนก็เป็นห่วงสภาพจิตใจว่าอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
เป็นอีกคลิปของชีวิต ที่ น่าประทับใจ มากๆ เมื่อ คุณแม่ มือใหม่ สาวโอปอล์ ปณิศรา พิมพ์ปรุ โชว์คลิปวิดีโอ จาก การอัลตร้าซาวน์ ลูกน้อย ในท้อง ลง IG ให้แฟนๆได้ดูกัน
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 หนุ่มปอได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่น่าจะใช่ตนที่เล่นแทน เพราะตนเองก็ติดละครอยู่ 2 เรื่อง

Latest