4 สิ่งที่น่าสนใจในละครใหม่เรื่อง “About Time”
2018-05-22 17:08:57
Advertisement
คลิก!!!

 

“About Time” เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีที่จะเผยให้เห็นเรื่องราวความรักของ ชเว มิเชลล่า รับบทโดย อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) หญิงสาวที่มีความสามารถในการมองเห็นอายุขัยที่เหลือของคนอื่นได้ และ อีดงฮา รับบทโดย อีซังยุน (Lee Sang Yoon) ชายหนุ่มที่มีพลังในการหยุดเวลาของเธอและนำชีวิตของเธอให้พบกับการเปลี่ยนแปลง

และด้านล่างนี้คือ 4 สิ่งที่น่าสนใจในละครเรื่องนี้

1. คอนเซ็ปต์แฟนตาซีรูปแบบใหม่ - การนับถอยหลังเวลาที่เหลือของผู้คน

ละครได้นำเสนอความเป็นแฟนตาซีในรูปแบบใหม่ ซึ่งก็คือ “การนับถอยหลังอายุไขของคน” นางเอกของเรื่องมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอายุไขของแต่ละคนที่ฝังอยู่บนร่างกายของคนๆนั้น รวมถึงตระหนักรู้ว่าตัวเองเหลือเวลาอีกเท่าไหร่ที่ยังสามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้ ละครจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวคุณค่าในชีวิตและนำเสนอเรื่องราวที่ทำให้ประหลายใจในรูปแบบต่างๆ

2. เคมีที่เข้ากับระหว่าง อีซองคยองและอีซังยุน

ทั้งสองนักแสดงจะโชว์ความโรแมนติกและโชคชะตาของพวกเขา ชเว มิเชลล่า ที่มีเวลาเหลืออยู่บนโลกนี้อีกไม่นานจะโชว์ความน่ารักในการซื้อใจของอีดงฮา ขณะที่ฝ่ายชายก็จะเริ่มเปลี่ยนตัวเองจากคนที่เย็นชาเป็นชายหนุ่มที่มีอะไรมากกว่านั้น ความโรแมนติกของทั้งสองเริ่มก่อตัว ขณะที่ก็เริ่มมีความซับซ้อนมากขึ้นเพราะฝ่ายชายมีคู่หมั้น

3. การแข่งขันในโลกของละครเพลง

นางเอกของเรื่องมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนางเอกในละครเวที เธอจึงพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะไปให้ถึงฝันนั้น ขณะที่พระเอกเป็นผู้อำนวยการของ MK Culture Company ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ให้กับละครเพลง ขณะที่คาแรคเตอร์อื่นก็คือผู้กำกับละครเพลงระดับอัจฉริยะของวงการ โจแจยู (รับบทโดยคิมดงจุน) และผู้ช่วยผู้กำกับซึ่งเป็นเพื่อนรักของนางเอกอย่าง จอนซองฮี (รับบทโดยฮันซึงยอน) เราจะเห็นหยดเลือด หยาดเหงื่อและน้ำตากับการทุ่มเทของนักแสดงละครเวทีในเรื่องนี้

4. กำกับโดย คิมฮยองชิก (Kim Hyung Sik) ผู้กำกับมากฝีมือและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก

“About Time” กำกับโดยคิมฮยองชิก ผู้ที่เคยสร้างผลงานดังๆอย่างละครเรื่อง “Sign”, “Ghost”, “The Suspicious Housemaid”, “Secret Door” และ “Twenty Again” ละครเรื่องนี้จะเป็นผลงานการกลับมาในรอบ 2 ปีของเขา แน่นอนว่าหลายคนที่คุ้นเคยกับผลงานของเขาต่างก็กำลังรอคอยและคาดหวังกับละครเรื่องนี้

ทางด้านตัวแทนของละครกล่าวว่า “About Time เป็นละครที่เต็มไปด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึงและคาดเดาไม่ได้ จะเป็นละครที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ชมแน่นอน และเราจะทำละครให้เฉิดฉายท่ามกลางฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ เราจะทำให้ผู้ชมตกหลุมรักคอนเซ็ปต์ของการนับถอยหลังอายุมนุษย์”

“About Time” เริ่มออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หากยังไม่ได้ดูลองชมตัวอย่างด้านล่างนี้ก่อนเลย!

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest