"จอนจีฮยอน" พา The Thieves วิ่งฉิวขายตั๋วใกล้แตะ 10 ล้านใบ
2012-08-15 14:10:23
Advertisement
คลิก!!!

 

"จอนจีฮยอน" พา The Thieves วิ่งฉิวขายตั๋วใกล้แตะ 10 ล้านใบ
 
หนังสุดฮิต The Thieves ของ "ชเวดงฮุน" ยังทำรายได้สวยงามต่อไป และกำลังจะเป็นหนังเรื่องที่ 6 ของเกาหลีที่สามารถผ่านหลักยอดคนดู 10 ล้านคนได้สำเร็จ
       
       เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Showbox Mediaplex ผู้จัดจำหน่ายได้เปิดเผยว่าขณะนี้ The Thieves สามารถขายตั๋วไปได้ถึง 9.24 ล้านใบแล้ว หากไม่มีอะไรผิดพลาดหนังที่มี จอนจีฮยอน, อีจองแจ, โอดัลซู, คิมเฮซุก, สาวเซ็กซีวัย 42 ปี คิมเฮซู และดาราเจ้าบทบาทชาวฮ่องกง เยิ่นต๋ะหัว ร่วมประชันบทบาทก็น่าจะสามารถทะลุหลัก 10 ล้านใบได้ในวันพฤหัสที่จะถึงนี้ หลังเข้าฉายมาตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.
       
       ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวยังจะทำให้ผลงานของ ชเวดงฮุน เรื่องนี้กลายเป็นหนังเกาหลีเรื่องแรกในรอบ 3 ปี ที่มีคนดูเกิน 10 ล้าน และมีหนังเพียง 6 เรื่องเท่านั้นที่มียอดผู้ชมมหาศาลเช่นนี้ โดย Silmido ของ คังอูซอก เป็นหนังเรื่องแรกที่ผ่านหลักไมล์ดังกล่าวไปได้
       
       ตัวผู้กำกับ ชเวดงอุน คือคนที่ได้รับเครดิตไปมากที่สุด หลังจากเคยประสบความสำเร็จทำหนังได้เงินถูกใจคนดูมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น The Big Swindle ที่มียอดคนดู 2.12 ล้านคน, The War Of Flower กับตัวเลข 5.68 ล้าน และ JEON WOO CHI : The Taoist Wizard ที่ขายตั๋วไปได้ 6.13 ล้านใบ
       
       ผู้กำกับยอดฝีมือได้บอกระหว่างให้สัมภาษณ์กับ The Chosun Ilbo ถึงความสำเร็จที่ได้รับ ซึ่งตัวของเขาก็ยอมรับว่าไม่ได้คาดคิดมาก่อนเช่นเดียวกัน "เพราะนี่เป็นหนังอาชญากรรม ผมเองก็เลยคิดว่าคำวิจารณ์จะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ไม่ได้มองว่าหนังจะสามารถประสบความสำเร็จได้มากแบบนี้ ยังไม่ค่อยจะเชื่อตัวเลขที่ออกมาจากสภาภาพยนตร์เกาหลี (ผู้รายงานตัวเลขรายได้หนังประจำสัปดาห์) ต้องเช็คแล้วเช็คอีก"
       
       ซึ่งนอกจาก JEON WOO CHI : The Taoist Wizard ที่เป็นหนังแอ็กชั่นแฟนตาซีแล้ว งานส่วนใหญ่ของ ชเวดงอุน มักจะว่าด้วยเรื่องราวของโลกอาชญากรรม รวมถึง The Thieves ที่ว่าด้วยการโจรกรรมสุดยอดเพชรอันล้ำค่าด้วย ซึ่งเขาบอกว่าแม้จะไม่ใช่แนวทางที่ตลาด และเหมาะสมสำหรับผู้ชมทุกคน แต่ก็เป็นเนื้อหาประเภทที่ตนเองชื่นชอบโดยส่วนตัว
       
       "นี่คือสิ่งที่ผมเองอยากดูในฐานะผู้ชมคนหนึ่ง คนมักจะมีความสงสัยไม่สิ้นสุดเกี่ยวกับโลกอาชญากรรม และเรื่องราวไม่คาดฝันอะไรประเภทนั้น ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่พวกเขาก็ยังอยากจะดูเรื่องราวแบบนี้อยู่ดี" ผู้กำกับว่าที่เจ้าของผลงานที่มียอดคนดู 10 ล้านคนกล่าว
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.manager.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X