สเตฟานี่ (Stephanie) สมาชิกวง CSJH เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้ต้นสังกัดใหม่ Media Line Entertainment
2012-08-14 14:49:19
Advertisement
คลิก!!!

สเตฟานี่ (Stephanie) สมาชิกวง CSJH เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้ต้นสังกัดใหม่ Media Line Entertainment  
 
นักร้องสาวสเตฟานี่ (Stephanie) แห่ง CSJH ประกาศออกมาว่าเธอกำลังเตรียมพร้อมที่จะเป็นศิลปินเดี่ยวเร็วๆ นี้  
 
ในวันที่ 14 สิงหาคม สเตฟานี่ได้ร่วมเซ็นสัญญากับทางต้นสังกัดใหม่ Media Line Entertainment ซึ่งมีศิลปินในสังกัด อาทิ คิมกอนโม (Kim Gun Mo) และพัคมีคยอง (Park Mi Kyung) ตัวแทนของต้นสังกัดกล่าวว่า “ในเวลานี้สเตฟานี่กำลังยุ่งอยู่กับการฝึกฝนท่าเต้นและอัดเสียงร้องสำหรับเพลงใหม่ของเธอครับ มีความเป็นไปได้ว่าสเตฟานี่นั้นจะกลับมาพร้อมกับแนวเพลงแดนซ์ตามแบบที่เธอนั้นถนัดครับ”
 
ก่อนหน้านี้สเตฟานี่นั้นได้ห่างหายจากวงการเพลงเคป็อบไปยาวนาน หลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บจากการโปรโมทงานเพลงที่ประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นผลงานเพลงชุดนี้จะเป็นการคัมแบ็คในรอบเกือบจะ 5 ปีของเธอ โชคดีที่เธอนั้นสามารถฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บกลับมาได้แล้วในตอนนี้ ตัวแทนของต้นสังกัดเสริมว่า “สเตฟานี่ได้เสร็จสิ้นการฝึกซ้อมโดยไม่มีปัญหาใดๆ ครับ เธอจะกลับมาพบกับแฟนๆ ของเธออีกครั้งด้วยสุขภาพที่แข็งแรงในเร็วๆ นี้ครับ”
 
ผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ชุดนี้จะเป็นการร่วมกันทำงานของ 2 บริษัท ระหว่าง Media Line Entertainment  และ SM Entertainment เนื่องจากสัญญาของสเตฟานี่นั้นยังไม่สิ้นสุดกับทางต้นสังกัดเก่าอย่าง SM Entertainment นั่นเอง
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X