เรียวโกะ ฮิโรสึเอะ กลับมาเรียกน้ำตาชาวไทย ในบทหญิงสาวที่รู้ตัวว่าป่วยเป็นมะเร็ง...
2016-02-11 13:58:25
เรียวโกะ ฮิโรสึเอะ กลับมาเรียกน้ำตาชาวไทย 
 
ในบทหญิงสาวที่รู้ตัวว่าป่วยเป็นมะเร็ง 
และต้องสอนลูกสาวให้ทำซุปมิโซะก่อนเธอตาย
 
ใน HANA'S MISO SOUP

 มงคลภาพยนตร์ เตรียมนำหนังรักขอบตาอุ่นที่สร้างจากเรื่องจริงของ จิเอะ (เรียวโกะ ฮิโรสึเอะ) หญิงสาวที่รู้ตัวว่าป่วยเป็นมะเร็ง แต่ ชินโงะ (เคนอิจิ ทาคิโตะ) คนรักของเธอยังตัดสินใจขอเธอแต่งงาน ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน หลังแต่งงานเจิเอะตัดสินใจมีลูก และเริ่มต้นเขียนบันทึกข้อความและเมนูอาหารต่างๆ ให้กับ ฮานะ (อิมินะ อกามัตสึ) ลูกสาวตัวน้อย ด้วยความหวังว่าความรักและพลังใจต่างที่เธอบันทึกไว้ตลอด 11 ปี จะทำให้ลูกสาวเติบโตขึ้นเป็นเด็กที่เข้มแข็ง แต่หลังจาก จิเอะ รู้ว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่ได้อีก 1 ปี เธอจึงเริ่มสอน ฮานะ ทำมิโซะซุป เมนูโปรด เมนูที่ฮานะพูดเสมอว่าสักวันหนึ่ง หนูจะทำซุปมิโสะให้เหมือนของแม่ และจะทำให้แม่ได้ชิม เป็นคนแรก 

 
 
 
โดย HANA'S MISO SOUP ได้ เรียวโกะ ฮิโรสึเอะ อดีตไอดอลสาวแสบทีเคยขโมยหัวใจหนุ่มจากหนังหนังแห่งยุคอย่าง Beach Boys และ Wasabi รวมถึงฝากการแสดงสุดประทับใจใน Departure หนังเจ้าของรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมปี 2008 มานำแสดง โดยเธอจะมารับบทจิเอะคุณแม่ที่ใช้พลังใจทั้งหมดที่เหลืออยู่ต่อสู้กับโรคร้าย และสอนลูกสาวให้ทำกับข้าวเมนูโปรดให้เป็นให้จงได้ ถือเป็นงานท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดงของเธอ
 
HANA'S MISO SOUP ... สร้างจากเรื่องจริง ที่เรียกน้ำตา คนทั้งญี่ปุ่น ซุปมิโซะ ที่ใช้หัวใจปรุง จะทำให้ขอบตาคุณอุ่นโดยไม่รู้ตัว : 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
 

 
 
.
Latest