กงซึงยอน (Gong Seung Yeon) เตรียมปรากฏตัวครั้งแรกในละครเรื่อง "Six Flying Dragons" เร็วๆ นี้
2015-11-17 10:49:17

กงซึงยอน (Gong Seung Yeon)

เตรียมปรากฏตัวครั้งแรกในละครเรื่อง "Six Flying Dragons" เร็วๆ นี้

 

นักแสดงสาวกงซึงยอน (Gong Seung Yeon) เตรียมที่จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง "Six Flying Dragons" เร็วๆ นี้

วันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทีมงานของละครเรื่อง SBS "Six Flying Dragons" ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายชุดแรกของกงซึงยอนออกมาให้ได้ชมกัน ในละครเธอได้รับบทเป็นมินดากยอง (Min Da Gyeong) ผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของมินเจ (Min Je) ที่อยู่ในครอบครัวที่มีชื่อเสียง หลังจากนั้นเธอจะได้กลายมาเป็นราชินีวอนกยอง (Queen Won Gyeong) ผู้ซึ่งเป็นภรรยาของอีบังวอน (Yi Bang Won) รับบทโดยยูอาอิน (Yoo Ah In)

มินดากยองนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความฉลาดผู้ซึ่งเก่งกาจในเรื่องของการสนทนา การตัดสินใจของเธอทั้งด้านทักษะและความคิดนั้นทำให้เธอเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่งในตัว เธอได้ทำการแต่งงานกับอีบังวอนเพื่อผลประโยชน์ และทำการช่วยสามีของเธอเพื่อแต่งตั้งให้ตัวเองนั้นขึ้นมาเป็นราชินีคนต่อไป

ในขณะที่เรื่องราวความโรแมนติกระหว่างตัวละครของยูอาอินและชินเซคยอง (Sin Se Kyung) ที่กำลังเบ่งบานในตอนนี้นั้น การปรากฏตัวขึ้นของกงซึงยอนในละครจะส่งผลต่อเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่ ซึ่งก็ทำให้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ละครที่ติดตามชมจำนวนมาก   

ทีมงานของละครกล่าวว่า "ถึงแม้ว่าเธอจะยังอยู่ในวัยรุ่น กงซึงยอนก็สมบูรณ์แบบมากที่บทบาทของผู้หญิงที่แข็งแกร่งครับ ตัวละครมินดากยองและตระกูลของเธอนั้นจะมาสร้างความบันเทิงและการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ให้กับละครเรื่อง 'Six Flying Dragons' ได้โปรดรอติดตามความน่าตื่นเต้นที่เพิ่มมากขึ้นของละครกันด้วยนะครับ"

 

ภาพจาก http://star.mbn.co.kr

แปลจาก http://www.hancinema.net  โดย http://www.popcornfor2.com

 
 
.
Latest