ละครเรื่องใหม่ของโซจีซบ และชินมินอา เปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น 'Oh My Venus' เตรียมฉายตอนแรก 16 พ.ย. นี้
2015-10-09 10:13:48

ผลงานละครเรื่องใหม่ของโซจีซบ (So Ji Sub) และชินมินอา (Shin Min Ah)

เปลี่ยนชื่อเรื่องไปเป็น 'Oh My Venus' และเตรียมออกฉายตอนแรก 16 พ.ย. นี้

 

ผลงานละครเรื่องใหม่ของโซจีซบ (So Ji Sub) และชินมินอา (Shin Min Ah) เดิมทีนั้นมีชื่อเรื่องว่า “Oh My God” แต่ล่าสุดทีมงานของละครก็ได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเรื่องใหม่อย่างเป็นทางการกันแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ KBS 2TV ได้ทำการประกาศออกมาว่าผลงานละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศในวันจันทร์และอังคารต่อจากละครเรื่อง “Cheer Up!” นั้น จะได้รับการเปลี่ยนชื่อละครใหม่ไปเป็นชื่อเรื่องว่า "Oh My Venus” นอกจากนั้นพวกเขายังบอกอีกว่าตอนแรกของละครจะออกอากาศให้ได้ชมกันในวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้

“Oh My Venus” เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทนายสาวที่พยายามอย่างหนักในการฟื้นฟูรูปร่างของเธอให้กลับมาดีอีกครั้ง วันหนึ่งเธอได้มาพบกับคนที่มีบุคลิกตรงกันข้ามกับเธอซึ่งเป็นเทรนเนอร์ชื่อดัง จากประสบการณ์ที่เจ็บปวดในอดีตทำให้พวกเขานั้นตัดสินใจที่จะลดน้ำหนักของตัวเองกัน ละครเรื่องนี้จะเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เกี่ยวการที่คนหนึ่งตกหลุมรักอีกคนจากภายในจิตใจมากกว่ารูปร่างภายนอกของพวกเขา  

สองนักแสดงนำของเรื่องนั้นเคยเผยให้เห็นเคมีที่ร้อนแรงร่วมกันมาแล้วจากผลงานโฆษณาในอดีตอย่างแบรนด์ 'Giordano' ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างคาดหวังกันอย่างมากว่าจะได้เห็นมุมโรแมนติกของพวกเขาร่วมกันอีกครั้งในละครเรื่องนี้ โดยโซจีซบจะมารับบทเป็นเทรนเนอร์เพื่อสุขภาพที่ชื่อคิมยองโฮ (Kim Young Ho) ซึ่งคาดว่าในละครเรื่องนี้เขาจะได้เปิดเผยให้เห็นรูปร่างที่สมบูรณ์ของเขากันอย่างแน่นอน  

ส่วนชินมินอานั้นจะมารับบทเป็นคังจูอึน (Kang Joo Eun) เธอต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างมาก เพื่อที่จะได้กลับไปเป็นคนที่สวย หุ่นดี และได้รับความนิยมอีกครั้งเหมือนเช่นในอดีตที่ผ่านมา โดยในละครเรื่องนี้ชินมินอาจะมารับบทที่ตรงกันข้ามกับตัวของเธอเองอย่างสิ้นเชิง

ด้านทีมงานของละครได้อธิบายการเปลี่ยนชื่อของละครในครั้งนี้ออกมาว่า “หากนางฟ้าที่สวยงามนั้นคือวีนัส (Venus) พวกเราสงสัยกันว่าอะไรที่จะทำให้ตัวละครหญิงของเรานั้นดูน่าอิจฉาเหมือนกับวีนัส ดังนั้นพวกเราจึงตัดสินใจเปลี่ยนชื่อของละครไปเป็นชื่อเรื่องว่า ‘Oh My Venus’ ครับ”

กล่าวเสริม “ทั้งคู่ต่างคอยช่วยกันรักษาความเจ็บปวดให้แก่กันและกัน จากการไดเอทและการออกกำลังกาย ละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวของการรักษาและการดูแลสุขภาพร่างกายครับ พวกเราจะทำละครเรื่องนี้ให้ผู้ชมได้รับความสุขในการชมกันครับ”


ภาพจาก http://news.nate.com

แปลจาก http://www.soompi.com  โดย http://www.popcornfor2.com

 
 
.
Latest