ศิลปินจากสังกัด JYP ร่วมทานข้าวด้วยกัน หลังงานคอนเสิร์ตใหญ่
2012-08-05 15:02:13
Advertisement
คลิก!!!

 ศิลปินจากสังกัด JYP ร่วมทานข้าวด้วยกัน หลังงานคอนเสิร์ตใหญ่

 เมื่อเร็วๆ นี้ ฮเยริม (Hye Lim) แห่ง Wonder Girls ได้เปิดเผยภาพถ่ายร่วมกับเพื่อนศิลปินในสังกัด JYP ให้แฟนๆ ได้ชมกัน

ในวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ฮเยริมได้โพสภาพถ่ายใหม่พร้อมกับเผยข้อความว่า "สาวๆ แห่ง JYP"

ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น ฮเยริมได้โพสท่าถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนๆ ในวง Wonder Girls, Miss A, โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM, อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM โดยทุกคนต่างแสดงท่าทางที่ตื่นเต้นและดูมีความสุขกันเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นแล้วอดีตสมาชิกวง Wonder Girls ที่ได้ลาออกจากวงไปเมื่อปี 2010 อย่างซอนมิ (Sun Mi) ก็ได้มาร่วมทานอาหารในมื้อนี้ด้วย ซึ่งทำให้แฟนๆ ต่างรู้สึกได้ถึงมิตรภาพของพวกเธอที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยแม้เวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ตาม

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “เยี่ยมไปเลยที่เห็นซอนมิอีกครั้ง" “รึ Wonder Girls จะกลับมามีสมาชิก 6 คนกันนะ?” “พวกเธอดูมีความสุขมากหลังจากงานคอนเสิร์ต” “ดีมากเลยที่ได้เห็นพวกคุณรวมตัวกัน”

ก่อนหน้านี้ เวลา 18.00 น. ในวันเดียวกันนั้น เหล่าศิลปินจากสังกัด JYP Entertainment ได้เข้าร่วมในงานคอนเสิร์ต "2012 JYP Nation" ณ สนามกีฬาโอลิมปิก กรุงโซล โดยมีศิลปินที่ขึ้นโชว์ในงานครั้งนี้ อาทิ พัคจินยอง (Park Jin Young), Wonder Girls, 2PM, 2AM, Miss A, Joo, San E และ JJ Project 

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X