“อีมินโฮ” (Lee Min Ho) โชว์ทักษะขี่ม้า ในซีรีย์ใหม่ “Faith”
2012-08-01 12:42:35
Advertisement
คลิก!!!

 

“อีมินโฮ” (Lee Min Ho) โชว์ทักษะขี่ม้า ในซีรีย์ใหม่ “Faith”

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอีมินโฮได้สร้างความประหลาดใจให้กับบรรดาทีมงานซีรีย์ใหม่จากทาง SBSเรื่อง Faithด้วยการโชว์ทักษะการขี่ม้า

เมื่อวันที่ 31กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการเผยภาพจากกองถ่ายซีรีย์เรื่อง Faithออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพการขี่ม้าของอีมินโฮ กับฉากที่ถ่ายบริเวณภูเขา ในเรื่องนั้นเขารับบทเป็นชเวยอง นักรบมากฝีมือในสมัยโครยอ  ซึ่งเขาได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนด้วยการขี่ม้าอย่างสนุกสนานกับครูฝึก

ทางด้านครูฝึกกล่าวว่า “เขากล้าหาญมากๆครับ นักขี่ม้ามากประสบการณ์ส่วนมากจะกลัวตอนขี่แถวๆที่ที่เป็นภูเขา แต่เขากลับดูสนุกสนานไปกับมัน เขากล้าหาญมากๆ”

ทางด้านผู้กำกับอย่าง คิมจงฮักได้กล่าวว่า “ผมคิดว่าเขาน่าจะไปแข่งโอลิมปิกได้ด้วยซ้ำ ผมเห็นถึงความพยายามของเขากับการถ่ายฉากแอ็คชั่นในซีรีย์ เขาพยายามอย่างมากที่จะแสดงในสิ่งใหม่ๆ"

อนึ่ง ซีรีย์เรื่อง Faithเป็นซีรีย์โรแมนติกดราม่าเกี่ยวกับชเวยองนักรบสมัยโครยอกับอึนซู (รับบทโดยคิมฮีซอน) หมอสาวในยุคปัจจุบัน เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13สิงหาคมนี้ ทาง SBS

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X