คิมซูโร (Kim Soo Ro) เผย "เราจะถ่ายฉากสุดท้ายของละครเรื่อง A Gentleman's Dignity กัน ในวันที่ 30 กรกฏาคม นี้ครับ"
2012-07-30 13:41:16
Advertisement
คลิก!!!

คิมซูโร (Kim Soo Ro) เผย "เราจะถ่ายฉากสุดท้ายของละครเรื่อง A Gentleman's Dignity กัน ในวันที่ 30 กรกฏาคม นี้ครับ"  
 
นักแสดงหนุ่มคิมซูโร (Kim Soo Ro) ได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ ว่า พวกเขาจะถ่ายทำฉากสุดท้ายของละครเรื่อง SBS "A Gentleman's Dignity" กันในวันที่ 30 กรกฏาคม ไม่ใช่ในวันที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมา 
 
คิมซูโรได้โพสข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ในวันที่ 29 กรกฏาคม เอาไว้ว่า "มีหลายคนที่คิดว่าจะมีการถ่ายทำฉากสุดท้ายของละครเรื่อง "A Gentleman's Dignity" กันในวันนี้ครับแต่มันไม่ใช่นะครับ มันคือวันพรุ่งนี้ต่างหากครับ เราจะเริ่มต้นถ่ายทำกันตั้งแต่ช่วงเช้าของวันพรุึ่งนี้ไปจนถึงเช้าเมื่อของวันอังคารเลยครับ เราใช้เวลาทั้งหมดกว่า 4 เดือนในการถ่ายทำละครเรื่องนี้จนเสร็จสิ้นลงครับ"
 
ก่อนหน้านี้คิมซูโรได้โพสข้อความว่า "พวกเรากำลังถ่ายทำตอนที่ 20 กันอยู่ครับ ผมรู้สึกซึ้งใจและไม่สามารถอธิบายอารมณ์นี้ออกมาได้จริงๆ ครับ พวกเรานั้นไม่ได้มีเวลาหลายวันในการทำงานครับ ทุกๆ อย่างจะจบลงในสองวันข้างหน้านี้ครับ ผมจะกลับมาโพสอีกครั้งเมื่อถ่ายทำละครจบลงนะครับ"
 
ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า "ทำงานได้ดีมากเลย", "คิมซูโรสู้ๆ!", "มันต้องเป็นงานที่หนักมากท่ามกลางอากาศร้อนแบบนี้" ฯลฯ
 
ในขณะเดียวกัน ตอนที่ 19 และ 20 ของละคร "A Gentleman's Dignity" เตรียมออกอากาศในวันที่ 4 และ 5 สิงหาคม นี้ 
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X