''มินาจ''ซึมสุดขีด ลูกทัวร์โดนแทงดับ
2015-02-21 00:11:29

บางครั้งเรื่องไม่คาดฝันก็สามารถเกิดขึ้นได้ ซึ่งในกรณีของ นิคกี้ มินาจ นักร้องผิวสีคนดังเองก็เพิ่งเจอสถานการณ์แบบนั้นมาหมาดๆ เมื่อทีมงานการทัวร์คอนเสิร์ตคนหนึ่งของเธอโดนแทงจนถึงกับตาย เมื่อวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

        มินาจ มีคิวออกทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งงานนี้ไม่ใช่ข่าวลือ เมื่อนักร้องสาววัย 32 ปี เป็นคนเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเอง แถมนอกจากมีคนเสียชีวิตแล้ว ยังมีอีกรายที่มีอาการสาหัสด้วย

         ''สมาชิก 2 คนในทีมงานของฉันโดนแทงในฟิลลี่เมื่อคืนนี้ มีคนหนึ่งตาย พวกเขาเพิ่งไปที่นั่นได้แค่ 2 วัน เพื่อเตรียมการออกทัวร์'' มินาจ กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง ซึ่งสื่อระบุว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในบาร์แห่งหนึ่ง หลังทั้งคู่มีปากเสียงกับคนที่อยู่ในบาร์เหมือนกัน

         ในภายหลัง ทีเอ็มซี สื่อวงการบันเทิงชื่อดังก็รายงานว่าผู้ที่เสียชีวิตคือ ดีวอน พิคเก็ตต์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าควบคุมเวทีให้กับ มินาจ ส่วนคนที่มีอาการสาหัสอยู่ในตอนนี้ก็คือ เอริค พาร์เกอร์ ซึ่งจนถึงตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังหาตัวผู้ต้องสงสัยไม่เจอ โดย มินาจ โพสต์ภาพทั้งคู่ลงบน อินสตาแกรม สังคมออนไลน์ชื่อดัง เพื่อเป็นการรำลึกถึงคนที่เสียชีวิต และให้กำลังใจคนที่เจ็บด้วย 

 

http://www.siamdara.com

.
Latest