คู่รักเซเลบ “เรน-คิมแทฮี” ชวดใช้เวลาร่วมกันช่วงตรุษเกาหลี เหตุ ติดงานต่างประเทศทั้งคู่
2015-02-19 09:07:57
Advertisement
คลิก!!!

คู่รักเซเลบ “เรน-คิมแทฮี” ชวดใช้เวลาร่วมกันช่วงตรุษเกาหลี เหตุ ติดงานต่างประเทศทั้งคู่

มีรายงานเปิดเผยออกมาว่า คู่รักเซเลบ แห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิอย่าง เรน และ คิมแทฮี จะไม่ได้ใช้เวลาดีๆอยู่ร่วมกันในช่วงปีใหม่ (ตรุษเกาหลี)นี้ เพราะทั้งคู่ต่างก็ยุ่งอยู่กับตารางงานในต่างประเทศ

โดย เรนนั้น มีตารางงานเดินทางไปที่จีนเพื่อถ่ายทำโปรเจ็คล่าสุด และซีรีย์จีนเรื่อง Diamond Lover ในขณะที่ คิมแทฮีนั้น เธอมีตารางงานกับการถ่ายแบบภาพนิ่งที่อเมริกา และจะกลับมาที่เกาหลีในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า

ย้อนกลับไป ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ด้านความรักกันเมื่อเดือนมกราคม ปี 2013 ในขณะที่ตอนนั้น เรนยังคงอยู่ในระหว่างการเป็นทหารอยู่ หลังจากที่เขาปลดประจำการออกมาในเดือนกรกฎาคมปีเดียวกันนั้น เรนก็ถูกจับภาพได้ในระหว่างการเดทกับคิมแทฮี

ในขณะที่ข่าวลือต่างๆก็แพร่สะพัดออกมาว่า ทั้งคู่นั้นกำลังจะแต่งงานกันหลังจากที่เรนไปเข้าพิธีล้างบาปตามแบบศาสนาคริสต์ ซึ่งทางด้านต้นสังกัดของเรนก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือการแต่งงานในภายหลัง

เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ได้เผยให้เห็นว่ายังคงรักกันดีอยู่กับการไปเดทกันที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยคิมแทฮีนั้นได้ไปเซอร์ไพรส์เรนกับการไปเยี่ยมเพื่อแสดงการให้กำลังใจแฟนหนุ่มขณะถ่ายทำซีรีย์

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 


.Latest