นางฟ้าเกาหลี “คิมแทฮี”(Kim Tae Hee) คว้ารางวัล ผู้ทรงอิทธิพลที่สุด ใน SNS จีน “Weibo”
2015-01-18 11:03:02
Advertisement
คลิก!!!

นางฟ้าเกาหลี “คิมแทฮี”(Kim Tae Hee) คว้ารางวัล ผู้ทรงอิทธิพลที่สุด ใน SNS จีน “Weibo”

ล่าสุดเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมานั้น นางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี ได้ถูกเลือกให้เป็นบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดใน SNS ชื่อดังของจีนอย่าง Weibo

โดยงานนี้ ทางด้านสื่อท้องถิ่นจากจีนได้ออกมารายงานว่า คิมแทฮีนั้นได้รับรางวัลที่ถูกมอบให้กับบุคคลที่ถือได้ว่าทรงอิทธิพลที่สุดในงาน  2014 Sina Weibo Night ซึ่งจัดกันไปที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันพฤหัสที่ 15  มกราคม ที่ผ่านมา

ในระหว่างการขึ้นรับรางวัลนั้น นักแสดงสาวได้กล่าวแสดงความรู้สึกว่า “ขอบคุณมากๆค่ะที่ได้เชิญฉันมาในงานที่ยิ่งใหญ่และมีความหมายแบบนี้ ฉันรู้สึกยินดีมากที่ได้รับรางวัลนี้ และยินดีที่ได้พบกับแฟนๆชาวจีนทุกคนนะคะ”

สำหรับงานดังกล่าวนั้นเป็นการจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับนักร้องนักแสดงที่ได้รับความนิยมชมชอบใน Weibo SNS ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ในปีที่ผ่านมา

ในส่วนของคิมแทฮีเองนั้น เธอได้สร้างการเป็นที่รู้จักให้กับชาวจีนมากขึ้นไปอีกจากการไปร่วมแสดงในซีรีย์จีนเรื่อง Sage Wang Xizhi แต่ในส่วนของผลงานภายในประเทศเองนั้น ยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาว่า จะมีแผนกลับมามีผลงานซีรีย์เกาหลีให้แฟนๆได้ชมกันเมื่อไหร่ หากมีความคืบหน้าแล้วล่ะก็ ทางทีมงานจะกลับมารายงานกันให้ได้ทราบอีกครั้งนึงนะจ๊ะ

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 


.Latest