หวานเวอร์! เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ซุ่มออกเดทสุดโรแมนติกที่เซี่ยงไฮ้
2015-01-12 12:16:09
Advertisement
คลิก!!!

หวานเวอร์! เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ซุ่มออกเดทสุดโรแมนติกที่เซี่ยงไฮ้

เรน (Rain) กับคิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยความหวานไม่เปลี่ยนแปลงที่เซี่ยงไฮ้

เมื่อวันที่ 11 มกราคม สื่อสำนักหนึ่งได้รายงานข่าวว่า เมื่อเร็วๆ นี้ เรนกับคิมแทฮีได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองอย่างเต็มที่ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งการออกเดทที่เซี่ยงไฮ้ของทั้งคู่ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการที่คิมแทฮีตัดสินใจบินไปเยี่ยมกองถ่ายละครจีนของเรนนั่นเอง

โดยในขณะนี้ เรนอยู่ในระหว่างการถ่ายทำละครจีนเรื่อง 'Diamond Lover' ที่ประเทศจีน ซึ่งคิมแทฮีก็ได้บินไปให้กำลังใจเขาด้วยตัวเองถึงกองถ่าย แว่วมาว่า การแวะมาเยี่ยมเยียนสุดเซอร์ไพรส์ของคิมแทฮีก็สร้างความตกตะลึงให้กับผู้เกี่ยวข้องในกองถ่าย จนอดซ่อนความยินดีที่ได้เห็นความรักของคู่รักระดับท็อปสตาร์เกาหลีเอาไว้ไม่อยู่

หลังจากเปิดตัวคบหากันเมื่อเดือนมกราคม ปี 2013 เรนกับคิมแทฮีต่างก็ออกเดทกันในต่างประเทศเป็นหลัก และเมื่อสองปีก่อนตอนที่เรนพักอยู่ที่อเมริกาเพื่อทำงานช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง 'The Prince' ทั้งคู่ก็ได้ออกเดทกันที่สวนสนุกแห่งหนึ่งที่อยู่ละแวกใกล้เคียงลอสแอนเจลิส (LA) อีกด้วย

และในปี 2014 ตอนที่เรนพักอยู่ที่สิงคโปร์เพื่อเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตส่งท้ายปี คิมแทฮีก็กำลังทำงานตามตารางงานในต่างประเทศเช่นกัน ซึ่งก็คาดว่าทั้งคู่จะได้พบกันที่สิงคโปร์ แต่ในขณะนั้น ทางต้นสังกัดของคิมแทฮีได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้อย่างหนักแน่น

อนึ่ง เรนกับคิมแทฮีเปิดเผยเรื่องราวความรักมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยเมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นทั้งคู่ขณะกำลังออกเดทที่ร้านเนื้อย่างที่ย่านคังนัม กรุงโซล อีกทั้งเรนยังเข้ารับการชำระบาปตามคิมแทฮีที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกอีกด้วย ซึ่งการคบหากันของทั้งคู่ที่จริงจังยิ่งขึ้นก็สร้างความสนใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 


.Latest