โปรเจ็คใหญ่ DC "วิล สมิท-เจเร็ด เลโต" ร่วมทีมซูเปอร์วายร้าย Suicide Squad
2014-12-05 21:30:28

ยืนยันแล้วว่านักแสดงชื่อดังมากมาย จะมารับบทเป็นเหล่าวายร้าย ที่ต้องร่วมมือกับเพื่อทำงานให้กับทางการในหนัง Suicide Squad ของ DC Entertainment และ Warner Bros.
       
       Warner Bros. กับ DC Entertainment ได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า วิล สมิท, เจเร็ด เลโต, ทอม ฮาร์ดี, มาร์ก็อต รอบบี, ไจ คอร์ตนีย์ และ คารา เดอลาวีน จะมารับบทเป็นเหล่าร้ายตัวแสบในจักรวาลของ DC ที่ต้องมาร่วมมือกับทำงานให้กับทางการเพื่อไถ่โทษในหนังฟอร์มยักษ์จากการ์ตูนของ DC เรื่องล่าสุดท่ชื่อว่า Suicide Squad
       
       โดยหนังจะได้ เดวิด เอเยอร์ ที่ดังมาจากการทำหนังตำรวจทั้ง Training Day, Street Kings และ End of Watch เข้ามารับหน้าที่ทั้งเขียนบท และกำกับ ซึ่งเชื่อว่าหนังน่าจะมีเนื้อหาเชื่อมโยงอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของ DC ร่วมกับ Man of Steel และ Batman v Superman: Dawn of Justice ด้วยแน่นอน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการใหญ่ที่ Warner Bros. กำลังพยายามปั้นให้จักรวาลภาพยนตร์ DC ประสบความสำเร็จแบบเดียวกับที่ Disney กับ Marvel Studio กำลังทำอยู่
       
       Suicide Squad เป็นการ์ตูนเก่าแก่ตั้งแต่ปี 1959 ของ DC ที่ว่าด้วยกลุ่มหน่วยพิเศษที่รวบรวมมือดีเอาไว้จัดการกับภัยคุกคามต่อประเทศ โดยเป็นงานที่ได้รับอิทธิพลมาจากหนังฮิต The Dirty Dozen และซีรีส์ Mission: Impossible ก่อนที่ต่อมาในปี 1987 จอห์น ออสทราเดอร์ และ ไรอัน สก็อตต์ จะหยิบการ์ตูนชุดนี้มาปรับปรุงใหม่ และเปลี่ยนแนวคิดให้ Suicide Squad เป็นทีม "แอนตีฮีโร่" ที่รวบรวมเหล่าวายร้ายของบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ เอาไว้ ซึ่งแต่ละคนต้องจำใจมาร่วมงานกันในการทำภารกิจสุดอันตราย เพื่อแลกกับการไม่ต้องถูกจำคุกตลอดชีวิต
       
       โดย Suicide Squad มีโปรแกรมเข้าฉายในวันที่ 5 ส.ค. 2016 ส่วน Batman v Superman: Dawn of Justice จะฉายในวันที่ 24 มี.ค. ปีเดียวกัน
 
"วิล สมิธ" เป็น ฟลอยด์ ลอว์ตัน หรือ "เดดช็อต" วายร้ายคู่ปรับของ "แบทแมน" ที่มีความสามารถด้านแม่นปืน
       
 
"ไจ คอร์ตนีย์" เป็น "จอร์จ ฮาร์คแนสส์" หรือ "กัปตันบูมเมอร์แรง" คู่ปรับของ "เดอะแฟลช"
       
 
"ทอม ฮาร์ดี" เป็น "ริค เฟลคค์" นายทหารที่เป็นสมาชิกของ Suicide Squad มาตั้งแต่ต้น
       
 
"คารา เดอลาวีน" เป็น "จูน มูน" หรือ "เอนชานเทรสส์" ผู้ใช้เวทมนตร์
       
 
"เจเร็ด เลโต" เป็น "เดอะ โจกเกอร์" วายร้ายอันดับ 1 ของ DC
       
 
"มาร์ก็อต รอบบี" เป็น "ฮาร์ลีน ควินเซล" หรือ "ฮาร์ลี ควินน์" สาวแสบที่หลงรัก "โจกเกอร์"
        

http://www.manager.co.th

.
Latest