น่ารักเกิน! “นิโคล”(Nicole) ขนรถของว่างมาเลี้ยงแฟนๆ 150 คน
2018-09-10 12:56:22
Advertisement
คลิก!!!

น่ารักเกิน!  “นิโคล”(Nicole)  ขนรถของว่างมาเลี้ยงแฟนๆ 150 คน หน้า SBS Hall

กับการกลับมามีผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยว นิโคล ได้ทำเรื่องน่ารักๆ ด้วยการตอบแทนแฟนๆกับการนำรถของว่างมาตั้งแจกให้แฟนๆ ที่ หน้า SBS Hall

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นิโคลได้จัดแจง ขนรถของว่างมาตั้งไว้ที่หน้า SBS Hall ที่ย่านดึงชน กับของว่างจำนวน 150 ชุด ซึ่งเธอนั้นอยากที่จะแสดงการขอบคุณไปยังกลุ่มแฟนคลับที่ชื่อ Colling ของเขา รวมไปถึงแฟนๆทั้งในเกาหลีและนอกเกาหลีที่เดินทางมาหาเธอด้วย

นิโคลกล่าว “ฉันอยากที่จะเตรียมของกินไว้ให้แฟนๆที่มารอคอยให้กำลังในฉันท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นกันตั้งแต่เนิ่นๆ” ซึ่งเธอได้ออกความคิดในการตัดเตรียมเป็นกาแฟ ชา และ แซนวิช ด้วยเงินส่วนตัวของเธอเองมาให้กับแฟนๆ  นอกจากนี้ นิโคลยังได้แจกจ่ายอาหารไปให้กับเหล่าทีมงานที่ทำงานกันอย่างหนักในรายการ  Inkigayo ทาง SBS ที่เธอไปร่วมในวันนั้น เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณด้วย

นับตั้งแต่ที่เธอนั้นคัมแบ็คผลงานกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยว ก็มีแฟนๆจากต่างประเทศเดินทางมาเยี่ยมเยียนเธออย่างต่อเนื่อง ซึ่งเธอนั้นค่อนข้างที่จะได้รับความสนใจในต่างประเทศเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา MV เพลงไตเติ้ล  MAMA ก็ได้ขึ้นไปติดอันดับหนึ่งในชาร์รายวันของพอร์ทัลไซต์ K-Style ที่ดำเนินกิจการโดย แอพแชตสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่าง Line

นิโคลนั้นได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรกอย่าง First Romance ออกมาเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พร้อมกับ ปล่อย MV เพลง ไตเติ้ล MAMA ออกมา ประกาศการเดบิวท์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มรูปแบบ กับการโปรโมตตามรายการเพลงอย่าง M COUNDTOWN ทาง Mnet  Music Core ทาง MBC และ Inkigayo ทาง SBS

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ