คุณจะได้เห็นอะไรจาก ไอบะ มาซากิ แห่ง อาราชิ (Arashi) ใน 24-Hour TV!
2012-07-19 16:59:58

ต่อจาก โช (Sho), จุน (Jun), นิโนะมิยะ (Ninomiya) คุณจะได้เห็นอะไรจาก ไอบะ มาซากิ (Aiba Masaki) แห่ง อาราชิ (Arashi) ใน “??????????????????(24Hr Television / Love Saves the Earth’)”
ไอบะ จะเป็นผู้ส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจแก่นักกีฬาคนพิการ Miho Fujii (17) ในการปีนขึ้นไปยังจุดสูงสุดของเกาะ Yukushima ซึ่งเกาะดังกล่าวอยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่นและเป็นที่ตั้งของต้นไม้ที่อายุยืนที่สุดในโลกต้นนึง นั่นก็คือ ต้นสน Sugi ที่มีชื่อเสียงนั่นเอง โดย ไอบะ จะคอยให้กำลังใจ Miho จาก Nihon Budokan ในกรุงโตเกียว ในขณะที่ทีมงานจะพยายามถ่ายทอดภาพสดขณะที่เธอกำลังปีนขึ้นไป ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทั้งสองอย่าง ระยะทางรวมของการปีนจะอยู่ที่ 20 กิโลเมตรทั้งไปและกลับ ท่ามกลางความสูง 1300 เมตร และคาดว่าจะใช้เวลาทั้งสิ้น 10 ชั่วโมง
ผู้กล้าในครั้งนี้ คือ Miho เป็นนักกีฬาวิ่งคนพิการจากชมรมกรีฑาประเภทลู่ของโรงเรียนมัธยม โดยเธอตั้งความหวังไว้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูร้อนปี 2016 ที่นคร ริโอ เดอ จาเนโร ให้ได้
“ผมหวังว่าจะสามารถให้กำลังใจคุณ Miho พร้อมกับผู้ชมคนอื่นๆ ทั่วประเทศ ในการเฝ้าจับตาดูเธอ ดูว่าเธอสามารถไปได้ไกลแค่ไหน และดูนาทีที่เธอสามารถทำมันได้สำเร็จครับ” ไอบะ กล่าว
ด้านทีมงานที่ไปถ่ายทอดสดก็จะสร้างประวัติศาสตร์เช่นเดียวกัน เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกที่มีการถ่ายทอดสดจากสถานที่แห่งนั้น จนถึงขณะนี้สภาพป่าที่ทึบรกก็ยังเป็นตัวขัดขวางสัญญาณการถ่ายทอด แต่ทีมงานก็จะพยายามหาที่เหมาะๆ สำหรับการรับสัญญาณ ไว้รอเมื่อ Miho ขึ้นไปถึงยังจุดสูงสุด
รายการ “??????????????????(24Hr Television / Love Saves the Earth’)” ที่มี อาราชิ (Arashi) ทั้ง 5 คน เป็นผู้สนับสนุนหลักจะออกอากาศให้ได้ชมกัน 24 ชั่วโมงเต็ม ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม ที่จะถึงนี้!
Credit : momoedgewood, Mainichi Shimbun, Wikipedia
cr.http://www.jpopthailand.com
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X