นิโคล ยินดี แมว กำลังจะมีลูก ทิกเกอร์ เข้าใจ
2012-05-01 17:07:07
Advertisement
คลิก!!!

นิโคล ยินดี แมว กำลังจะมีลูก ทิกเกอร์ เข้าใจ (ไอเอ็นเอ็น)

"นิโคล" ยินดี "แมว จิระศักดิ์" กำลังจะมีลูก เผย "ทิกเกอร์" เข้าใจ แย้มละครมารยาริษยาใกล้ออนแอร์ เปรยรักแฮปปี้แต่ยังไม่พร้อมแต่ง

หายหน้าหายตาจากจอละครสักระยะ สำหรับ "นิโคล เทริโอ" ล่าสุดเจ้าตัวเผยกำลังจะมีละครมาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ เรื่อง "มารยาริษยา" โดยในงาน Glamorous Perfection Night with Christina by Perfect Slim นิโคล เปิดเผยว่า เดือนหน้าน่าจะได้ชมพร้อม ๆ กัน

นอกจากนี้ สาวนิโคล ยังได้กล่าวถึงข่าวดีของอดีตคนสนิทอย่าง แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม ที่กำลังจะมีลูกว่า พี่แมวเองได้บอกค่ะ ยินดีด้วยจริง ๆ กี้ตื่นเต้นนะคะ กี้รู้ก็ตื่นเต้นมาก เพราะกี้อยากให้ทิกเกอร์มีน้อง กี้ก็ถามทิกเกอร์ว่าเขาจะมีน้องแล้วนะ ทิกเกอร์ตื่นเต้นไหม เขาเองก็บอกตื่นเต้น ตัวทิกเกอร์ก็ไม่มีปัญหาอะไร

"กี้มีโอกาสกลับมาคุยกับพี่แมวอีกครั้ง เหมือนเรากลับมาเป็นครอบครัวใหญ่ พอเวลามันผ่านไปสักพักมันก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น กี้กับพี่แมวตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราได้คุยกันมากขึ้น สงกรานต์ก็ได้ไปทำบุญพร้อมกัน ทั้งกี้ ทิกเกอร์ พี่แมว และแหน๋วด้วย ส่วนเรื่องทิกเกอร์ไม่มีปัญหาแน่นอน กี้ถามเขาแล้ว เขาโอเคเข้าใจ คือเขาโตพอที่จะรับรู้เรื่องแบบนี้ค่ะ" นิโคล ระบุ

พร้อมกันนี้ สาวนิโคล ยังมาเผยถึงเรื่องหัวใจว่า ตอนนี้ยังแฮปปี้เหมือนเดิม แต่ยังไม่มีแพลนแต่ง ซึ่งตัว คุณหมอรุจ เองก็เข้าใจถึงเรื่องนี้ อาจเพราะตนใช้ชีวิตเหมือนเพื่อนกันมากกว่า

ข้อมูลจาก

http://www.innnews.co.th , http://www.kapook.com


.Latest