ฟิล์มสุดทน ให้ทนายฟ้อง แอนนี่ ถอนชื่อเป็นพ่อ ฑีฆายุ
2012-07-10 22:24:28
Advertisement
คลิก!!!

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


ฟิล์ม รัฐภูมิ ส่งทนายยื่นฟ้อง แอนนี่ บรู๊ค เพราะไม่ยอมถอดชื่อออกจากการเป็นพ่อของ ด.ช.ฑีฆายุ พร้อมเตรียมหลักฐานเอาผิดข้อหาหมิ่นประมาท หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หากสำนึกได้อย่ามาทวงสิทธิ์เป็นพ่อภายหลัง

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับคู่กรณี ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับ แอนนี่ บรู๊ค หลังฝ่ายหญิงผิดสัญญาไม่ยอมถอนชื่อฟิล์มจากการเป็นพ่อ ด.ช.ฑีฆายุ เสียที แถมแอนนี่ บรู๊ค ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ทำนองว่าหากสำนึกได้ก็อย่ามาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อทีหลังก็แล้วกัน ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับ ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นอย่างมาก

ล่าสุด วันนี้ (10 กรกฎาคม) ดร.สุรพล สินธุนาวา ทนายความตัวแทนของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นตัวแทนยื่นฟ้อง แอนนี่ บรู๊ค ในกรณีที่ผิดสัญญาและข้อตกลงที่มีไว้กับศาลจังหวัดธัญบุรี ว่าจะถอนชื่อของนักร้องดังออกจากการเป็นพ่อของ ด.ช.ฑีฆายุ เนื่องจากอีกฝ่ายไม่ดำเนินการใด ๆ และปล่อยให้เวลาล่วงเลยผ่านมาถึง 4 เดือน

โดย ดร.สุรพล กล่าวว่า เรื่องนี้ทำให้ ฟิล์ม รัฐภูมิ เสียหาย และไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะยังมีการพูดว่าฟิล์มเป็นพ่อของเด็กอยู่ ซึ่งในคำฟ้องที่ผ่านมา ตนได้ระบุข้อความลงไปอย่างชัดเจนแล้วว่า ฟิล์มพร้อมที่จะมีการพิสูจน์พันธุกรรม หรือดีเอ็นเอว่าไม่ได้เป็นพ่อของเด็ก

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า ศาลได้ประทับรับฟ้องและนัดไกล่เกลี่ยคู่กรณีในวันที่ 30 สิงหาคม นอกจากนี้ ดร.สุรพล ยังเผยอีกว่า ฟิล์ม รัฐภูมิ เตรียมฟ้อง แอนนี่ ในเรื่องการเปลี่ยนแปลงเอกสาร โดยมีการนำลายเซ็นไปใช้ในการเซ็นเป็นชื่อพ่อของเด็ก รวมถึงข้อหาหมิ่นประมาท ที่ แอนนี่ บรู๊ค ให้สัมภาษณ์ว่า หากสำนึกได้ก็อย่ามาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อทีหลัง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


.Latest