พ่อตาไม่เชื่อใจจัสติน หวั่นทำ"บีล"เจ็บซ้ำสอง
2012-04-29 22:01:57
Advertisement
คลิก!!!


อุปสรรคเยอะจริงๆ ชีวิตรักของ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับ เจสซิก้า บีล เพราะใครจะไปคิดว่าอุตส่าห์หมั้นหมายกันแล้ว ความสัมพันธ์จะยังง่อนแง่นอยู่แบบนี้ แถมไม่ได้มาจากพวกเขาสองคนด้วย แต่มาจากครอบครัวของแต่ละฝ่าย! โดยหลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่าบีลออกอาการเซ็งกับความเจ้ากี้เจ้าการของแม่ผัว ล่าสุดมาคราวนี้ลือหึ่งว่าทางบ้านของบีลไม่เชื่อใจเท่าไหรว่าจัสตินจะซื่อสัตย์กับลูกสาวของพวกเขา

อุตส่าห์ตกลงหมั้นหมายกันแล้ว แถมบีลโชว์แหวนหมั้นอย่างภาคภูมิใจที่ได้จับจองเป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวๆ แต่กลับไม่มีความคืบหน้าเรื่องงานแต่งที่เป็นรูปธรรม ล่าสุดมีข่าวให้แอบเซ็งกันอีกว่า ครอบครัวของบีลโดยเฉพาะคุณป๋าไม่ค่อยอยากเชื่อน้ำยาว่าที่ลูกเขยว่า จะรักเดียวใจเดียวได้ ทำเอาจัสตินถึงกับต่อมโมโหแตกโพละ เนื่องจากคิดว่าเขาเองก็ได้ทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเองแล้วนั่นเอง

''จัสตินพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจครอบครัวของเจสซิก้าให้ได้ ทั้งของขวัญ ไวน์ หรือไปกินข้าวด้วยกัน เขาทำแม้กระทั่งไปร่วมงานกิจกรรมของครอบครัว แถมหางานให้น้องชายของเธอ (ชื่อจัสตินเหมือนกัน) อีกต่างหาก แต่สุดท้ายกลับรู้สึกเหมือนโดนตอกหน้าหงายกลับมา เขาหัวเสีย และระเบิดอารมณ์ใส่เจสซิก้า เธอเองพยายามอ้อนให้เขาใจเย็นๆ อดทนไว้ และรับประกันกับเขาว่าเธอรักเขา และเชื่อในตัวเขา'' แหล่งข่าวกล่าว

แต่ก็อย่างว่า จัสตินเคยทำให้บีลชอกช้ำมาก่อนในอดีต แหล่งข่าวกล่าวต่อไปว่า ''พ่อแม่ของเจสซิก้าไม่มีทางลืมได้หรอกว่าจัสตินเคยทำให้ลูกสาวของพวกเขาเจ็บปวดอย่างไรในตอนที่เลิกกันเมื่อปีก่อน พวกเขาคบกันมา 4 ปี และเธอเจออะไรมากเหลือเกิน หนึ่งในนั้นรวมถึงความสัมพันธ์แบบโจ๋งครึ่มกลางกองถ่ายกับ มีล่า คูนิส และเขายังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ โอลิเวีย มุนน์ ช่วงสั้นๆ ก่อนที่พวกเขาจะเลิกกัน''

ความเจ้าเสน่ห์ของจัสตินทำให้เขามีข่าวกับ โอลิเวีย ไวลด์ และ แอชลี่ย์ โอลเซ่น นอกจากนี้บีลยังต้องรับมือกับการที่หวานใจของเธอมีเบอร์โทร.สาวๆ เต็มไปหมด แม้กระทั่งหมั้นกันแล้วจัสตินก็ยังไม่วายออกลายบ้างเป็นครั้งเป็นคราว ''เจสซิก้าเริ่มบ่นว่าพวกเขาไม่ได้เจอกันเลย และเมื่อเดือน ก.พ. เธอขอให้เขาสอนเธอร้องเพลง ไม่ใช่เพราะเธออยากจะเล่นละครเพลงตามที่เธอบอกจัสตินหรอกนะ แต่เธออยากใช้เวลากับเขาต่างหาก''

ถึงกระนั้น พ่อตาแม่ยายก็ไม่ไว้ใจอยู่ดี ส่วนหนึ่งเพราะ ''จัสตินไม่ยอมขายบ้านที่ มัลฮอลแลนด์ ไดรฟ์ และนั่นทำให้พ่อของเจสซิก้าเคืองมาก จัสตินอยากเก็บมันไว้จัดปาร์ตี้ เขาไม่อยากจัดปาร์ตี้ในบ้านเจสซิก้าที่เขาจะอยู่เป็นปกติ ขนาดเจสซิก้ารับปากว่าจะสร้างบ้านหนุ่มโสดให้ในพื้นที่บ้านเดียวกันเขาก็ไม่ยอมขาย และตามสายตาพ่อแม่ของเธอนี่ไม่ใช่ลักษณะของคนที่อยากแต่งงานเลย''

http://www.siamdara.com


.Latest