ลีทึก (Lee Teuk) เปิดเผยเกี่ยวกับครอบครัวพร้อมน้ำตา?
2012-04-29 21:50:44
Advertisement
คลิก!!!

ลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ปิดซ่อนความรู้สึกลึกๆ ของเขาภายใต้รอยยิ้มที่ร่าเริง

ในวันที่ 27 เมษายนรายการ Super Junior, Dreaming of a K-POP Legend ของทาง MBC ที่มีสมาชิกวง Super Junior ในรายการในช่วงเวลาที่พวกเขาไปแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ลีทึกกล่าวว่า “หลังจากที่เป็นเด็กฝึกมาถึง 5 ปีแล้ว ผมสงสัยว่าผมจะได้เปิดตัวเข้าวงการหรือไม่ และผมจะประสบความสำเร็จหรือไม่ครับ” และ “ผมคิดกับตัวผมเองว่า ‘ทำไมผมจึงไม่มีความสุขเลย ผมคงรู้สึกสบายใจมากกว่านี้ถ้าผมได้เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวยครับ’”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมเป็นคนประเภทที่ไล่ตามหาความสุขครับ” เมื่อถามเกี่ยวกับสถานะครอบครัวของเขาก่อนที่เขาจะเปิดตัวเข้าวงการ ลีทึกน้ำตาไหลและกล่าวว่า “ผมไม่เคยพูดเรื่องนี้มาก่อนเลยครับ แต่...”

เขายอมรับเป็นครั้งแรกว่า “พ่อแม่ของผมไม่ได้มีความสัมพันธ์กันดีนักครับ” และ “พ่อกับแม่ทะเลาะกันบ่อยๆ ครับ และผมก็ถูกสอนให้เป็นคนมีวินัยมากๆ ครับ สิ่งเหล่านั้นทำให้ผมกลายเป็นคนเครียดมากๆ ตั้งแต่วัยเด็กแล้วครับ และผมก็รู้สึกทุกข์ใจกับพ่อของผมซึ่งเป็นคนที่ผมกลัวด้วยครับ”

เขาอธิบายเพิ่มว่า “ดังนั้นเมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กฝึกหัด ผมสงสัยว่าผมกำลังเดินมาถูกทางหรือไม่ และกระตือรือล้นอยากจะประสบความสำเร็จครับ”

http://www.blike.net


.Latest