ซีรีส์ "A Gentleman's Dignity" ทำเรตติ้งแซงหน้ารายการยอดฮิต Gag Concert
2012-07-02 15:13:10
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์ "A Gentleman's Dignity" ทำเรตติ้งแซงหน้ารายการยอดฮิต Gag Concert
ซีรีส์ A Gentleman's Dignity ของ SBS ที่มีพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้รับบทนำ สามารถขึ้นอันดับ 1 ของยอดเรตติ้งประจำวันอาทิตย์ได้สำเร็จ เอาชนะได้แม้กระทั่งรายการสุดฮิต Gag Concert ของ KBS 2TV
จากการสำรวจยอดความนิยมทางโทรทัศน์โดย AGB Nielsen Media Research ซีรีส์เรื่อง A Gentleman's Dignity สามารถทำเรตติ้งสูงถึง 20.3% แซงหน้ารายการยอดฮิตตลอดกาล Gag Concert ที่มีเรตติ้งอยู่ที่ 17.8 ไปได้อีกครั้ง หลังสัปดาห์ก่อน ผลงานของ จางดองกัน ก็เคยเอาชนะรายการตลกสุดฮิตด้วยตัวเลขเรตติ้งสูงถึง 22% มาแล้ว ส่วนซีรีส์ฟอร์มใหญ่อีกเรื่องอย่าง Dr. JIN มีเรตติ้งอยู่ที่ 9% เรียกว่ายังห่างไกลจากรายการอันดับ 1 - 2
A Gentleman's Dignity เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ จางดองกัน ในรอบ 10 ปี หลังระยะหลังเขาเลือกที่จะทุ่มเทให้กับงานภาพยนตร์แทน ซึ่งการที่ทาง SBS เลือกส่งซีรีส์เรื่องนี้เข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์ ก็สร้างความกังวลให้กับแฟน ๆ ของพระเอกหนุ่มคนดังอยู่พอสมควร เพราะผลงานของเขาต้องฉายชนกับรายการสุดฮิตอย่าง Gag Concert แต่สุดท้ายหลังจากครองตำแหน่งเรตติ้งอันดับ 2 มาหลายสัปดาห์ A Gentleman's Dignity ก็สามารถขึ้นอันดับ 1 จนได้
A Gentleman's Dignity เล่าเรื่องรักโรแมนติกของชายหนุ่ม 4 คน โดย จางดอนกัน สวมบทบาทเป็น คิมโดจิน สถาปนิกหนุ่มที่กำลังสานสัมพันธ์กับครูสาวเจ้าระเบียบ ที่รับบทโดยนักแสดงสาว คิมฮานีล
ข้อมูลจาก

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X