โซวอนกรี๊ด หลังสามสาว แททิซอ คว้ารางวัล Trendy Music พร้อมเผยความรู้สึกใน 2012 Mnet '20s Choice'
2012-06-29 12:22:37
Advertisement
คลิก!!!

สามสาว แททิซอ สร้างความดีใจให้กับเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อพวกเธอได้รับรางวัล Trendy Music ในงาน 2012 Mnet '20s Choice' ไป ซึ่งงานดังกล่าวได้เปิดฉากขึ้นที่สระว่ายน้ำโอเอซิสกลางแจ้ง ของโรงแรมบันยันทรีคลับ แอนด์ สปา กรุงโซล เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ช่วงบ่ายที่ผ่านมา..
ในวันนี้ หลังจากที่โซนยอชิแด แททิซอ คว้ารางวัล Trendy Music ไปครอง ทิฟฟานี่ หนึ่งในสมาชิกของโซนยอชิแด ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "พวกเรารู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้รับความรักจากทุก ๆ คนในขณะที่พวกเรากำลังทำงานที่พวกเรากัน พวกเราจะขยันกันอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนพวกคุณด้วยเพลงของพวกเราที่ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคตค่ะ สำหรับคนวัยรุ่น 20 ปี การได้รับรางวัลที่ดี ๆ เช่นนี้ ต้องขอขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ พวกเรารู้สึกมีความสุขมาก ๆ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ" เผยความรู้สึกของเธอ หลังจากที่แททิซอ ชนะรางวัลดังกล่าว
แทยอน กล่าว "พวกเราได้เริ่มทำกิจกรรมในฐานะซับยูนิตเป็นครั้งแรก ซึ่งไม่ใช่กิจกรรมในฐานะโซนยอชิดแดทั้ง 9 คนอยู่แล้ว แต่ก็ยังได้รับความรักจากทุกคนมาอย่างมากมาย ต้องขอขอบคุณด้วยค่ะ พวกเราจะตอบแทนพวกคุณต่อไปด้วยเพลงของพวกเราที่เพราะยิ่งขึ้นนะคะ"
ซอฮยอน กล่าว "ถึงแม้ว่าในครั้งนี้ พวกเราจะทำกิจกรรมโปรโมทในฐานะซับยูนิต ไม่ใช่โซนยอชิแด และขอขอบคุณแฟนคลับของโซนยอชิแด ที่คอยให้กำลังใจแก่พวกเราอยู่เสมอ ๆ นะคะ ในครั้งต่อไป พวกเราก็จะมีการแสดงบนเวทีมากมาย ทุก ๆ คนก็อย่าลืมติดตามชมการแสดงของพวกเราให้มาก ๆ ด้วยนะคะ พวกเราจะเผยภาพลักษณ์ของพวกเราที่ดีมากขึ้นต่อจากนี้ค่ะ"
อนึ่ง รางวัล ที่ได้มีการประกาศไปในงานดังกล่าว นอกจากรางวัลในสาขาเพลง Trendy Music มีดังต่อไปนี้ รางวัล 20s Drama Male Star, 20s Drama Female Star, 20s Movie Male Star, 20s Movie Female Star, 20s Trendy Music, 20s Online Music, 20s Performance, 20s Band Music, 20s Sport Star, 20s Writer Star, 20s Gag Character, 20s Style, 20s Global Star, 20s Booming Star, Upcoming 20s, 20s Artist, 20s Classic, 20s Volkswagen, Sexist Performance, Do Don't รวมทั้งหมดกว่า 20 รางวัล
Source: heraldbiz, SportSeoul, TVDaily, Etoday
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X