คิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปลี่ยนทรงผมแอ๊บแบ๊วในตอนต่อไปของละครเรื่อง "A Gentleman's Dignity"
2012-06-29 12:23:17
Advertisement
คลิก!!!

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปลี่ยนทรงผมแอ๊บแบ๊วในตอนต่อไปของละครเรื่อง "A Gentleman's Dignity"
นักแสดงสาวคิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปลี่ยนทรงผมใหม่ในสไตล์ที่ดูน่ารักในตอนต่อไปของละคร "A Gentleman's Dignity"
ในตอนที่ 11 ของละคร "A Gentleman's Dignity" ที่จะออกอากาศในวันที่ 30 มิถุนายน คิมฮานึลได้เปลี่ยนทรงผมใหม่ 2 แบบ 2 สไตล์
ละครทั้ง 10 ตอนที่ผ่านมา คิมฮานึลนั้นจะปล่อยผมยาวด้วยภาพลักษณ์ของคุณครูสาวที่ดูสง่างามและอ่อนหวาน แต่ในตอนต่อไปของละครนั้นเธอได้เปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับทรงผมของเธอ ให้กลายมาเป็นสาวสวยที่ดูน่ารักและแอ๊บแบ๊ว
สำหรับฉากการเปลี่ยนแปลงทรงผมของคิมฮานึลนั้น เกิดขึ้นในตอนที่เธอเดินอยู่ริมถนน โดยในขณะที่เธอกำลังอยู่ในโหมดของการตกหลุมรักคิมโดจิน (Kim Do Jin) รับบทโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) อยู่นั้น เธอก็ได้นึกถึงภาพของเธอว่าถ้าเปลี่ยนทรงผมในหลากหลายสไตล์แล้วนั้นจะออกมาเป็นเช่นไร
ฉากดังกล่าวได้ถ่ายทำกันขึ้นที่กรุงโซล ในวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทรงผมแรกคิมฮานึลได้ม้วนปลายผมของเธอขึ้นไปแล้วมัดผมของเธอเอาไว้ ทรงผมที่สองคิมฮานึลได้มัดผมเปียทั้งสองข้าง โดยเธอได้ปรากฏตัวในกองถ่ายวันนั้น ท่ามกลางทีมงานที่บอกกับเธอว่าเธอเหมือนกับนางฟ้าและดูเด็กลงมากเลยทีเดียว
โปรดิวเซอร์ชินอูชอล (Sin Woo Cheol) กล่าวว่า "ในฉากนั้นพวกเราได้ให้หนึ่งในทีมงานได้เข้าฉากเดินสวนกับคิมฮานึลในละคร แต่เมื่อเธอพบว่าเป็นทีมงาน เธอก็หลุดหัวเราะออกมา และทำให้ทุกคนหลุดหัวเราะออกมาในระหว่างการถ่ายทำเช่นกันครับ"
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X