อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM ได้รับรางวัลนายแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดปกหน้าปกนิตยสาร ‘Men’s Health’ ปีนี้
2012-06-28 12:40:08
Advertisement
คลิก!!!

อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM ได้รับรางวัลนายแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดปกหน้าปกนิตยสาร ‘Men’s Health’ ปีนี้

อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบบนปกนิตยสารที่ดีที่สุดของทาง ‘Men’s Health’
หลังจากที่ได้เผยหุ่นลงบนปกนิตยสาร ‘Men’s Health’ ฉบับเดือนกรกฏาคมไปไม่นาน อูยองก็ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบบนปกที่ดีที่สุดสำหรับงาน ‘Cool Guy Competition’ ซึ่งได้จัดงานประกาศรางวัลกันที่โรงแรมแกรนด์ฮิลตัน ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้
งาน ‘Cool Guy Competition’ จะเป็นการคัดเลือกนายแบบที่มีความสุดยอดทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพและความคิด ซึ่งจะคัดเลือกระหว่างเดือนกรกฏาคม ปี 2011 ถึงเดือนกรกฏาคม ปี 2012
เมื่อปีที่แล้วผู้ชนะในตำแหน่งนี้ได้แก่ชานซอง (Chan Sung) เพื่อนร่วมวง 2PM และอูยองก็ได้รับตำแหน่งเดียวกันนี้ในปีล่าสุดนี้ ซึ่งสามารถเอาชนะอีจุน (Lee Joon), ดงจุน (Dong Joon), จีชางอุค (Ji Chang Wook), ชูชินซู (Chu Shin Soo), อีซึงยอบ (Lee Seung Yup), แทคยอน (Taecyeon), มุนซองมิน (Moon Sung Min), ยุนฮยองบิน (Yoon Hyung Bin) และชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อูยองเปิดเผยว่า “ผมเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง 2PM ที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร ‘Men’s Health’ แต่ผมเป็นสมาชิกคนที่สองที่ได้รับรางวัลนายแบบยอดเยี่ยมบนปกแห่งปีครับ ผมอยากที่จะขอบคุณมากครับสำหรับรางวัลนี้ที่ผมได้ก่อนที่จะเริ่มต้นเดบิวท์ผลงานโซโล่ครับ ขอบคุณมากครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X