อายะ อุเอโตะ รับบทนางเอกคู่กับ นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Arashi) ใน I’ll fly in the sky on a wheelchair
2012-06-26 12:44:22
Advertisement
คลิก!!!

นักร้อง-นักแสดงสาว อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto) เตรียมรับบทนางเอกคู่กับ นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Nimomiya Kazunari) แห่ง อาราชิ (Arashi) ในละครพิเศษทางสถานี NTV กับ “Kurumaisu de Boku wa Sora o Tobu” (I’ll fly in the sky on a wheelchair) ที่เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันวันที่ 25 ส.ค นี้ โดยเป็นส่วนหนึ่งของรายการการกุศล 24-Hour TV Telethonครั้งที่ 35
อุเอโตะแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกตื่นเต้นสำหรับโปรเจคนี้ โดยเธอและนิโนะมิยะเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วเมื่อปี 2000 กับ “Namida o Fuite” ซึ่งนั่นก็ผ่านมา 12 ปี แล้วนั่นเอง นอกจากนี้แล้วยังมีดาราเด็กอย่าง Fuku Suzuki และนักแสดงหญิง Hiroko Yakushimaru ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย ซึ่งทั้ง 2 นี้ก็ได้แสดงความรู้สึกตื่นเต้นออกมาเช่นเดียวกัน โดย Fuku เคยรับบทเป็น นิโนะมิยะวัยเด็ก ในเรื่อง “Freeter, Ie o Kau” มาก่อนหน้า ขณะที่ Yakushimaru กล่าวว่าเธอติดตามผลงานของนิโนะมิยะมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกันเป็นครั้งแรก
ละครเรื่อง “Kurumaisu de Boku wa Sora o Tobu” (I’ll fly in the sky on a wheelchair) มีเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตเด็กเกเรเหลวไหลคนนึงที่ชื่อว่า Yasuyuki Hasebe รับบทโดย นิโนะมิยะ ที่ต้องกลายเป็นคนพิการตั้งแต่อายุ 15 และแม้ว่าจะสายไป แต่เขาก็ตัดสินใจแก้ไขอดีตที่ผิดพลาดด้วยการเปลี่ยนตัวเองมาเป็นผู้ให้คำปรึกษาและคอยช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในสภาวะเดียวกันกับเขาให้กลับตัวเสียใหม่ ทางด้านของ อุเอโตะ จะรับบทเป็น Kumi Kato ผู้หญิงที่ Yasuyuki เจอตอนเขาพักอยู่ที่โรงพยาบาล และมีอดีตที่น่าเศร้าใจ
“Kurumaisu de Boku wa Sora o Tobu” เตรียมออกอากาศทาง Nihon TV วันที่ 25 สิงหาคมนี้
cr.http://www.jpopthailand.com/

.Latest