“หยี -ชลเทพ” เจ้าของตำแหน่ง Coffee Master ปลื้มใช้ความรู้ปรับใส่ละคร "COFFEE PRINCE" เวอร์ชั่นไทย
2012-06-25 18:09:01
Advertisement
คลิก!!!

“หยี -ชลเทพ” เจ้าของตำแหน่ง Coffee Master ปลื้มใช้ความรู้ปรับใส่ละคร "COFFEE PRINCE" เวอร์ชั่นไทย

ลงจอให้ชมกันทุกวันพฤ.– ศุกร์ทางช่องทรูเอเชียนซีรีส์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 64) เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน สำหรับซีรีส์โรแมนติก “COFFEE PRINCE” ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเกาหลี โดยทางทรูวิชั่นส์ได้ลิขสิทธ์มาสร้างเป็น COFFEE PRINCE เวอร์ชั่นไทย เพื่อลงช่องทรูเอเชียนซีรีส์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 64) ให้สมาชิกได้รับชม

ซีรีส์โรแมนติก “COFFEE PRINCE” นอกจากจะมีพระเอกนางเอกแล้ว ยังมีเจ้าชายกาแฟอีกมากมาย เช่น เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ( AF8) เบน-เบนจมิน วาร์นี (True AF7) และที่สำคัญคือ หยี-ชลเทพ ลีธนาเศรษฐ ที่มีความรู้ความสามารถในเรื่องร้านกาแฟเป็นอย่างดี เพราะเป็นถึงเจ้าของรางวัลชนะเลิศ Coffee Master ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นรายการเรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดผู้บริหารร้านกาแฟ อย่าง "Coffee Master by True Coffee" รายการเรียลิตี้น้องใหม่จากทรูวิชั่นส์ ที่ถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมงเพื่อค้นหาผู้บริหารหนุ่มสาวไฟแรง เข้าสู่วงการธุรกิจ ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งผลโหวตจากประชาชนทั่วประเทศได้เลือกให้ หนุ่ม หยี-ชลเทพ ลีธนาเศรษฐ เป็นสุดยอดนักบริหาร

งานนี้เจ้าตัวรับบทบาทในเรื่อง “COFFEE PRINCE” เป็นพนักงานในร้านกาแฟชื่อ "ต่อ" โดย หยี-ชลเทพ กล่าวว่า “ปกติเป็นคนชอบดื่มกาแฟอยู่แล้วครับ โดยเฉพาะคาปูชิโน ที่ประกอบด้วยเอสเปรสโซ, นมร้อน, และฟองนม ในสัดส่วนเท่าๆ กัน รวมทั้งอเมริกาโน ทำจากเอสเปรสโซ หลายๆ ช็อต กับน้ำร้อน เพื่อให้มีความเข้มข้นเท่ากับกาแฟที่ได้จากการชงแบบหยด แต่มีรสชาติต่างกัน ส่วน ลาเต้ เป็นเอสเปรสโซผสมนมร้อน ปกติมักโปะข้างบนด้วยฟองนม ความเข้มข้นไม่มากเท่าคาปูชิโนเนื่องจากใส่นมเยอะกว่า

ซึ่งในเรื่องเราได้ไปถ่ายทำกันที่เชียงใหม่ โดยได้เซ็ทร้านกาแฟขึ้นมาใหม่ ในฐานะที่ผมเป็น Coffee Master by True Coffee ก็ได้ใช้ความรู้ในการทำงานละครเรื่องนี้ด้วย เพราะว่าเราชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว รวมทั้งการจัดร้านให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจลูกค้า ซึ่งในเรื่องจะมีการเปิดรับสมัครแต่ผู้ชายเป็นพนักงานของร้านเพื่อจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นหลัก ผมคิดว่าเรื่องนี้น่าจะทำให้มีคนหันมาดื่มกาแฟกันมากขึ้นด้วยครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest