เรน (Rain) เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์จีนเรื่อง 'Hong Yan Lu Shui' พร้อมเผย "ดีใจที่ได้ร่วมงานกับหลิวอี้เฟย"
2014-03-28 12:14:19

เรน (Rain) เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์จีนเรื่อง 'Hong Yan Lu Shui' พร้อมเผย "ดีใจที่ได้ร่วมงานกับหลิวอี้เฟย"

เรน (Rain) เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์จีนเรื่อง 'Hong Yan Lu Shui' ที่จะทำให้เขาโด่งดังในฐานะเวิลด์สตาร์อีกครั้ง พร้อมประกาศวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศจีน

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม Cube DC ต้นสังกัดของเรนได้เปิดเผยว่า เรนที่ได้รับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง 'Hong Yan Lu Shui' ได้บินไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์ในครั้งนี้มี หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) ที่รับบทนางเอกประกบคู่กับเรน และผู้กำกับ Gao Xixi ที่นับได้ว่าเป็นผู้กำกับสมัยที่ 7 แห่งประเทศจีน เข้าร่วมงานด้วย อีกทั้งยังมีสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่ทั่วทั้งประเทศจีน ทั้งเซี่ยงไฮ้ หนานจิง หางโจว ปักกิ่ง เฉิงตู และหนิงป่อ เข้าร่วมงานด้วย จนเกิดการแข่งขันในการทำข่าวอย่างร้อนแรง

โดยทางสื่อมวลชนได้ลงข่าวเรื่องภาพยนตร์ 'Hong Yan Lu Shui' ผลงานการรีเทิร์นภาพยนตร์จอเงินของเรนในหัวข้อข่าวว่า 'การกลับมาที่สวยงามของเรน'

ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ในวันนี้ เรนได้แสดงไหวพริบด้วยการกล่าวทักทายแฟนคลับชาวจีนเป็นภาษาจีน และเปิดเผยว่า "ดีใจครับที่ได้มาร่วมงานกับทีมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของประเทศจีน" เสริม "ผมได้ดูภาพยนตร์เรื่อง 'A Chinese Ghost Story' ที่หลิวอี้เฟยร่วมแสดง กับประวัติศาสตร์ของผู้กำกับ Gao Xixi ทำให้ผมเกิดความเชื่อมั่นอย่างมากในตัวพวกเขาครับ" อีกทั้งเขายังกล่าวว่า "ผู้กำกับ Gao Xixi อาจจะดูเข้มงวด แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่สุภาพและเอาใจใส่นักแสดงเป็นอย่างดีครับ"

ทางด้านหลิวอี้เฟยก็เปิดเผยว่าเธอเองก็เป็นแฟนคลับของเรนด้วยเช่นกัน โดยเธอกล่าวว่า "ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีค่ะ ตอนจัดงานโชว์เคสในเกาหลี ฉันเคยตอบว่าดาราเกาหลีที่ฉันชอบที่สุดคือเรนค่ะ" พร้อมกับกล่าวชื่นชมว่า "เรนเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่มีความสามารถทุกด้าน ซึ่งเขาก็แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่โดดเด่นสมเป็นมืออาชีพออกมาได้อย่างน่าพึงพอใจค่ะ" อีกทั้งหลิวอี้เฟยยังบอกว่า เธออยากเรียนเต้นจากเรนในกองถ่ายด้วย

ในขณะที่ผู้กำกับ Gao Xixi กล่าวว่า "การติดต่อเรนมาร่วมงานได้นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากครับ" เสริม "ผมอยากร่วมงานกับเขามาตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งในที่สุดก็สมหวังสักที โดยหลิวอี้เฟยกับเรนต่างก็สวมบทตัวละครในภาพยนตร์ออกมาได้อย่างเพอร์เฟ็ค ทำให้ผมสนุกกับการทำงานทุกๆ วันเลยครับ"

อนึ่ง 'Hong Yan Lu Shui' เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักของชายหญิงที่สนิทสนมกันด้วยจุดประสงค์ที่ต่างกัน โดยเรนจะรับบทเป็นจิตรกรที่หลงใหลศิลปะและไขว่คว้าหาความรัก ซึ่งได้ทีมงานระดับมืออาชีพทั้งนักเขียนบท ผู้กำกับ มาร่วมงานด้วย สร้างความคาดหวังเป็นอย่างมาก โดยภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศจีนในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2014

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.
Latest