สุดฮิต!! ละคร "A Gentleman’s Dignity" เรตติ้งเพิ่มขึ้นและครองแชมป์ต่อเนื่องอีกครั้ง
2012-06-24 09:08:56
Advertisement
คลิก!!!

สุดฮิต!! ละคร "A Gentleman’s Dignity" เรตติ้งเพิ่มขึ้นและครองแชมป์ต่อเนื่องอีกครั้ง

เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ จริงๆ สำหรับผลงานละครเรื่อง SBS 'A Gentleman’s Dignity' ที่นับวันยิ่งทำเรตติ้งดีวันดีคืน ล่าสุดละครเรื่องนี้ก็ยังคงครองแชมป์เรตติ้งสูงสุดได้อีกครั้ง

ในวันที่ 24 มิถุนายน AGB Nielsen Media Research ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลการวัดเรตติ้งออกมาว่า ละครเรื่อง "A Gentleman’s Dignity" ที่ออกอากาศในวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา สามารถทำเรตติ้งไปได้ถึง 18.6% โดยทำเรตติ้งเพิ่มขึ้นมาอีก 2% จากตอนล่าสุดในสัปดาห์ที่แล้วซึ่งทำเรตติ้งไปได้ 16.6%

โดยเรตติ้งในตอนล่าสุดของละคร "A Gentleman’s Dignity" สามารถทำลายสถิติที่ตัวเองเคยสร้างเอาไว้เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา ด้วยเรตติ้งสูงสุดในตอนนั้นคือ 17.1%

ในตอนล่าสุดของละครนั้น ยีซู (Yi Soo) รับบทโดยคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ได้เริ่มรู้สึกว่าเธอนั้นหลงรักโดจิน (Do Jin) รับบทโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) เข้าให้ซะแล้ว อย่างไรก็ตาม เธอก็ต้องร้องไห้เพราะรู้สึกผิดที่เธอทำให้เขานั้นเจ็บปวดมามาก ยีซูได้พยายามขอโทษกับโดจิน แต่เขานั้นทำเหมือนกับว่าไม่รู้จักกับเธอ

ในขณะที่ละครเรื่อง MBC 'Doctor Jin' ทำเรตติ้งเมื่อวานนี้ไปได้ 13.1% ส่วน KBS 'Talk Show Do Dream' ทำเรตติ้งไปได้เพียง 5.3%.

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X