แฟนคลับ “จางดงกอน” (Jang Dong Gun) เลี้ยงอาหารนักแสดง-ทีมงาน “A Gentleman’s Dignity”
2012-06-24 08:04:13
Advertisement
คลิก!!!

แฟนคลับจางดงกอน” (Jang Dong Gun) เลี้ยงอาหารนักแสดง-ทีมงาน “A Gentleman’s Dignity”

แฟนคลับของพระเอกหนุ่ม จางดงกอน ได้สร้างความประหลาดใจให้กับเขาด้วยการมอบชุดอาหาร 100 ชุดให้กับทีมงานและนักแสดงจากซีรีย์ทางสถานี SBS เรื่อง A Gentleman’s Dignity เพื่อเป็นการฉลองให้กับการกลับมารับเล่นซีรีย์ในรอบ 12 ปี ของเขา แฟนคลับของจางดงกอนนั้นได้เตรียมชุดอาหารให้กับเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา สำหรับ 100 คน โดยประกอบไปด้วยอาหารดั้งเดิมแบบเกาหลี ซึ่งก็จะมีข้าวกับซุป และกับอย่างอื่นอีก รวมถึงกาแฟนเย็นและของหวานอีกด้วย

จางดงกอนนั้นได้กล่าวขอบคุณแฟนๆว่า ผมรู้สึกประทับใจกับของขวัญที่แฟนๆนำมามอบให้มากครับ พวกเขาใส่ใจผมมาก ผมต้องขอบคุณสำหรับความอบอุ่น และอาหารที่เตรียมมาให้ รวมถึงทีมงานทุกคนที่เหน็ดเหนื่อยกับงานด้วยนะครับ

ทางด้านทีมงานซีรีย์ A Gentleman’s Dignity กล่าวเสริมว่า เรารู้มีผู้คนเป็นจำนวนมากที่ดูซีรีย์เราและคอยให้กำลังใจเรา พวกเราจะทำงานออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อให้ซีรีย์เป็นที่จดจำจนตอนสุดท้าย

อนึ่ง A Gentleman’s Dignity นำแสดงโดย จางดงกอน คิมฮานึล คิมซูโร คิมมินจง และอีจงฮยอก ออกอากาศทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.50 น. ตามเวลาท้องถิ่น ทางสถานี SBS

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X