ชเวกังชางมิน (Max Changmin) สวมบทนักเขียนเว็บตูนในละคร 4 ตอนจบ เรื่อง 'Mimi'
2014-01-22 12:41:10

ชเวกังชางมิน (Max Changmin) สวมบทนักเขียนเว็บตูนในละคร 4 ตอนจบ เรื่อง 'Mimi'

ชเวกังชางมิน (Max Changmin) รับบทนักแสดงนำในละคร 4 ตอนจบ เรื่อง 'Mimi'

เมื่อวันที่ 22 มกราคม อ้างอิงจาก Mnet ระบุว่า ชเวกังชางมินจะรับบทเป็น มินอู นักเขียนเว็บตูนที่เก็บความเจ็บปวดที่มีต่อรักครั้งแรกเอาไว้ในละคร 4 ตอนจบ เรื่อง 'Mimi' ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้

โดยในเรื่อง ชเวกังชางมินจะสวมบทเป็น มินอู นักเขียนเว็บตูนที่กำลังได้รับความนิยมจากหน้าตาที่หล่อเหลา และออกตามหารักครั้งแรกที่หายไป โดยเขาจะสวมบทเป็น 1 คน 2 บทบาทสลับไปมาระหว่างมินอูในอดีตกับในปัจจุบันที่บทบาท มินอู นักเรียนม.ปลาย วัย 18 ปี ที่หวั่นไหวกับรักครั้งแรกที่สดใส กับมินอู นักเขียนเว็บตูนวัย 28 ปี ที่เก็บความเจ็บปวดที่มีต่อรักครั้งแรกที่เขาจำไม่ได้เอาไว้

มินอูได้ลงเว็บตูนเรื่องใหม่ '8 December' โดยนำโน้ตที่เขาพบในปฏิทินตั้งโต๊ะที่พบโดยบังเอิญในวันหนึ่งมาเป็นเค้าโครงเรื่อง และถึงแม้ว่าเขาจะได้รับความนิยมโดยมีจำนวนผู้คลิกเข้ามาอ่านเว็บตูนอย่างถล่มทลายตั้งแต่เริ่มลงครั้งแรก แต่ยิ่งเป็นเช่นนั้น มินอูก็ถูกก่อก่วนจนปวดหัว และรู้สึกความกดดันในการทำงาน ด้วยเหตุนี้เขาจึงออกตามหารักครั้งแรกที่หายไปเมื่อ 10 ปีก่อน

ชเวกังชางมิน กล่าวว่า "การเล่นเป็นมินอูวัย 18 กับมินอูวัย 28 ที่เก็บความรู้สึกและความทรงจำที่แตกต่างกันเอาไว้มากมายไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ แต่ผมก็กำลังถ่ายทำละครด้วยความสนุกอยู่ครับ" เสริม "ก็ขอฝากความคาดหวังและความสนใจกันเยอะๆ กับเรื่องราวรักครั้งแรกที่ทุกคนสามารถมีความรู้สึกร่วมได้ด้วยนะครับ"

อนึ่ง ชเวกังชางมินกำลังทำกิจกรรมโปรโมทเพลง 'Something' เพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 7 ของ TVXQ อยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest