6 อวัยวะน่าหลงใหลของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม
2012-06-10 21:28:00

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

เมื่อมีผู้หญิงกำลังเดินผ่านหน้าคุณไป คุณจะมองจุดไหนเป็นจุดแรก? หน้าตา รูปร่าง หน้าอก บั้นท้าย หรือถูกทุกข้อ ซึ่งไม่ว่าคุณจะตอบข้อไหน มันก็ไม่มีข้อใดถูกข้อใดผิดหรอกนะ เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นความชอบส่วนบุคคล แต่ความจริงแล้ว...ยังมีอวัยวะยิบย่อยอื่น ๆ ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ อาจมองข้ามไปอย่างไม่ตั้งใจอยู่นะ ดังนั้นกระปุกดอทคอมเตรียมมาเผยจุดเด่น จุดโดนของผู้หญิง ที่คุณควรลองหันมาใส่ใจดูกันบ้าง แล้วจะพบว่าพวกเธอยังมีอะไรดี ๆ ซ่อนอยู่มาก


1. ดวงตา

"ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" คำกล่าวนี้คงไม่เกินจริงไปนัก และหนุ่ม ๆ เองก็คงไม่เถียงอีกเช่นกันว่า ดวงตา คือ จุดที่น่าเย้ายวนอย่างหนึ่งของสาว ๆ เพราะเวลาที่ได้จ้องมองดวงตาของเธอ มันทำให้คุณแอบคิดในใจอยู่เสมอ ว่า เธอกำลังคิดอะไรอยู่? คิดเหมือนกันกับคุณหรือเปล่า? ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าค้นหามาก นอกจากนี้ บางครั้งสายตาหวาน ๆ ที่เธอส่งมาให้ ยังทำให้คุณรู้สึกเคลิบเคลิ้มราวกับโดนมนต์สะกดยังไงยังงั้นเลยใช่ไหมครับ


2. เส้นผม

เส้นผมที่ผู้หญิงบำรุงนักบำรุงหนานี่แหละ คือ สิ่งที่มีความสำคัญต่อเธออีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งคุณผู้ชายคงต้องหันมาชื่นชมกันให้มากกว่านี้ ก็คิดดูสิว่าพวกเธอต่างใช้เวลาในร้านทำผมนานขนาดไหน (นานจนคุณรอจนเบื่อไปเลยทีเดียว) กว่าจะสระ เซท ตัด ไดร์ จนเสร็จขั้นตอน แต่ทั้งหมดที่ทำไปก็เพราะอยากได้คำชมดี ๆ จากคุณนั่นแหละ ฉะนั้นอย่าลืมให้กำลังใจเธอสักหน่อย แทนเงินค่าทำผมที่เสียไปเธอก็ปลื้มแล้ว


3. แขน

เชื่อไหมว่า ส่วนใหญ่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ รูปร่างผอมเพรียวทั้งหลาย ชอบคิดว่าตัวเองอ้วนอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าลมพัดจนตัวจะปลิวแล้วก็ตาม และพวกเธอก็ชอบยกแขนมาพิจารณาว่า "ทำไมต้นแขนฉันใหญ่จังนะ สงสัยน้ำหนักขึ้นอีกแล้วแน่เลย" ถ้าคุณเห็นเธอบ่นพึมพำแบบนี้ ทั้งที่ความจริงไม่ได้ใหญ่ซักนิด ก็รีบบอกไปว่า ในสายตาของคุณมันไม่ได้ใหญ่เลยพร้อมกับจับแขนของเธอ เพื่อยืนยันว่า นี่ไงคุณได้สัมผัสแล้วไม่เห็นอ้วนตรงไหน อย่าคิดมากดีกว่านะ แค่นี้ผู้หญิงก็สบายใจขึ้นอย่างแน่นอน

4. เล็บ

สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดูเหมือนอาจไม่ค่อยมีความสำคัญเท่าไหร่สำหรับผู้ชายอย่าง เล็บมือ เล็บเท้า ทว่ามันกลับเป็นเรื่องที่ผู้หญิงไม่เคยละเลยเชียวนะ สังเกตสิเวลาเธอเข้าร้านเสริมสวย นอกจากจะทำผมแล้ว ยังทำเล็บไปพร้อม ๆ กันอีกต่างหาก หรือไม่ก็มุ่งหน้าเข้าร้านทำเล็บโดยตรงเลย ยิ่งสมัยนี้มีร้านทำเล็บเปิดใหม่กันเต็มไปหมด ก็เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดแล้วว่า มันสำคัญมากจริง ๆ คราวนี้ผู้ชายคงเข้าใจเธอมากขึ้นแล้วเนอะ


5. ช่วงคอ

โอ๊ะ โอ หลาย ๆ คนคงคาดไม่ถึงเหมือนกันว่า "คอ" จะเป็นอวัยวะอีกส่วนที่สาว ๆ อยากให้หนุ่ม ๆ ชื่นชมนอกเหนือจะคอยมองแต่หน้าอกเธอ เอ่ยปากชมไปเลยว่า เธอมีช่วงคอที่ดูงามระหงส์ซะจริง ๆ (แต่ถ้าไม่ใช่ก็นิ่ง ๆ ไว้ล่ะกัน) แล้วอาจจะซื้อสร้อยคองาม ๆ สักเส้นเป็นของขวัญให้เธอสักหน่อย รับรองเธอต้องโผเข้ากอดคุณชัวร์ ๆ


6. เท้า

อวัยวะอีกส่วนที่สำคัญ ซึ่งคนให้ความสำคัญน้อย ทั้งที่ใช้งานเยอะ แต่คงไม่ใช่สำหรับผู้หญิงแน่ ๆ เพราะพวกเธอรู้ดีว่าบางทีรองเท้าแฟชั่น หรือส้นสูงที่สวมใส่ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้ดูโดดเด่นเป็นสง่า แต่ขณะเดียวกันมันทำร้ายเท้าเธออยู่ด้วยน่ะสิ หากคุณมีโอกาสได้เห็นเท้าของเธอ ที่อาจจะมีแผลจากการโดนรองเท้ากัด หรือร่องรอยอื่น ๆ ก็อย่าไปแซวเธอจะดีกว่านะ ที่เธอต้องยอมทนเจ็บ ฝืนใส่เดินไปไหนมาไหน ก็เพราะอยากให้คุณชมไงล่ะ

เอาล่ะ เมื่อได้ทราบข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับผู้หญิงกันไปแล้ว บางทีนี่อาจทำให้ผู้ชายมองผู้หญิงอย่างละเอียดมากขึ้นก็ได้นะ แต่อย่าจุกจิกพินิจพิเคราะห์เยอะจนเกินไปล่ะ เพราะความจริงคุณอยากได้ "หัวใจ" เธอมากที่สุด ไม่ใช่เหรอครับ ;)

.
Latest