ชาตินี้อยู่เงียบๆไม่เป็นปอร์เช่''โลแฮน''จูบ18ล้อยังดีนรกไม่ต้องการตัว
2012-06-10 21:18:30

นี่เธอเป็นแม่เหล็กดึงดูดปัญหาหรืออย่างไร ในวงการนี้จะมีใครนอกจาก ลินด์ซีย์ โลแฮน ป็อปสตาร์สาวจอมฉาวเพราะเมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานว่า เธอต้องเข้าไปนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในนครลอสแอนเจลีส ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากซิ่งรถปอร์เช่สุดรักสุดหวงไปประสานงานกับรถบรรทุกคันใหญ่เข้าอย่างจังถึงขนาดที่ยานพาหนะราคาแพงของโลแฮนเละเทะจนไม่เหลือชิ้นดีเลยทีเดียว
''ทีเอ็มซี'' เว็บไซต์จอมแฉเรื่องของคนดังระบุว่าปอร์เช่ของโลแฮนนั้นดันไปจูบกับพี่เบิ้ม 18 ล้อ บนถนนสายแปซิฟิกโคสต์ อย่างไรก็ตาม ดาราสาวไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้มากจนถึงขั้นถูกหามขึ้นรถพยาบาลแต่อย่างใด โดยเธอแค่ไปเข้ารับการตรวจภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อเป็นการกันไว้ก่อนเท่านั้น
สื่อเจ้าเดิมเสริมว่านักแสดงสาวจอมฉาวโฉ่ดูเหมือนจะมีสภาพที่โอเคดี และเหล่าแพทย์ก็ทำการตรวจเธออยู่ แต่ไอ้ที่ไม่โอเคเท่าไหร่ก็คือปอร์เช่คู่ใจของโลแฮนที่เละเทะจนสิ้นสภาพรถสุดหรู โดยกระจกฝั่งผู้โดยสารนั้นแตกละเอียดแบบที่จินตนาการสภาพก่อนหน้าที่จะชนไม่ได้ ส่วนกันชนหลังก็หลุดลุ่ยไปเรียบร้อย
ขณะเดียวกัน ''ลอสแอนเจลีส ไทม์ส'' สื่อท้องถิ่นแดนลุงแซมก็ช่วยยืนยันถึงเรื่องนี้ ด้วยการรายงานอ้างอิงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้เกิดขึ้นบนทางหลวงใกล้กับชายฝั่งในซานต้า โมนิก้า ซึ่งเป็นเมืองติดกับทะเลทางตะวันตกของนครลอสแอนเจลีส ส่วนฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโลแฮนก็อุบเงียบไม่ได้ตอบสนองต่อการเรียกร้องขอความยืนยันถึงรายงานสุดฉาวในครั้งนี้แต่อย่างใด
ทั้งนี้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั้นผู้พิพากษาของศาลในแอลเอ เพิ่งยุติการควบคุมความประพฤติของดาราสาววัย 25 ปี หลังจากที่โลแฮนต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นเวลานาน พร้อมกับบอกให้เธอหยุดเที่ยวไนต์คลับยามค่ำคืน และทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้แล้วแท้ๆ แต่อนิจจาสงสัยงานนี้อาจจะเป็นการเตือนที่เข้าหูซ้ายทะลุหูขวาก็เป็นได้
http://www.siamdara.com
.
Latest