เซ็งข่าวโดนเด็กหลอก "เจ.โล'' ลองใจ "สมาร์ท'' งดค่าขนมรายสัปดาห์
2012-06-10 21:16:42

มาถึงช่วงบททดสอบสำหรับความรักต่างวัยเสียแล้ว เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวสะโพกดินระเบิดตกเป็นข่าวว่าตัดสินใจงดเงินค่าขนมรายสัปดาห์ของ แคสเปอร์ สมาร์ท กิ๊กเด็กแดนเซอร์ที่ว่ากันว่ามากถึงอาทิตย์ละ 10,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 300,000 บาท) เพื่อที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าความรักของทั้งคู่ไม่ได้เกิดขึ้นมาเพราะอำนาจเงินของม่ายสาวตามที่มีคำครหาแต่อย่างใด
แหล่งข่าวกล่าวกับ ''โอเค!'' นิตยสารบันเทิงชื่อดังว่า ''เพื่อนๆ ของเจนนิเฟอร์คิดว่าเขาไม่ได้จริงจังกับความรักครั้งนี้เลย ทุกคนต่างบอกกับเธอเป็นเสียงเดียวกันว่าเขา (สมาร์ท) ก็แค่หลอกใช้เธอ เพราะว่าต้องการเงิน และเส้นสายในวงการบันเทิงของเธอเท่านั้น และตอนนี้เธอก็พร้อมแล้วที่จะลองทดสอบความรักครั้งนี้''
ทั้งนี้ ''เจ.โล'' เพิ่งจะได้รับการอนุมัติจากออกซิเจน เน็ตเวิร์ก สถานีโทรทัศน์เมืองลุงแซม เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา สำหรับการผลิตรายการเรียลลิตี้โชว์ที่จะเน้นไปที่เรื่องราวชีวิตของสมาร์ท แดนเซอร์ที่เป็นคนคิดท่าเต้นหลักให้กับนักร้องสาววัย 43 ปี ในซัมเมอร์เวิลด์ทัวร์ครั้งต่อไป รวมถึงติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์ความรักของ ''สาวเจนนิเฟอร์-หนุ่มแคสเปอร์'' อีกด้วย
ก่อนหน้านี้แดนเซอร์วัย 25 ปี เริ่มจะทำตัวเหิมเกริมขึ้นเรื่อยๆ หลังจากวางก้ามใหญ่โตระหว่างเข้าพบกับผู้บริหารระดับสูงของสถานีฟ็อกซ์ เพื่อปฏิเสธเงินที่น่าจะสูงถึง 10 ล้านดอลลาร์จากการนั่งเป็นกรรมการในรายการอเมริกัน ไอดอล รายการประกวดร้องเพลงยอดฮิตแดนลุงแซม ก่อนเปิดศึกจวกกับ เบนนี่ เมดิน่า ผู้จัดการส่วนตัวของ ''เจ.โล'' อย่างเผ็ดร้อน เนื่องจากทำท่าจะขยับเข้ามาเป็นคนให้คำปรึกษาเรื่องธุรกิจแก่โลเปซแต่เพียงผู้เดียว
http://www.siamdara.com
.
Latest