"กอสลิ่ง-เมนเดส'' สวีตควงฉลองแม่เรียนจบ
2012-06-10 21:14:39

วันพิเศษของคนสำคัญทั้งทีงานนี้ ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มเจ้าบทบาทถึงกับลงทุนควงแขน อีวา เมนเดส แฟนสาวสุดสวยเดินทางไปเซอร์ไพรส์ดอนน่าแม่บังเกิดเกล้าที่เข้ารับปริญญาจากมหาวิทยาลัยบร็อก ในเมืองออนตาริโอ ประเทศแคนาดาบ้านเกิด เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้บรรดาแขกเหรื่อผู้มีเกียรติทั้งหลายต่างตื่นเต้นไปตามๆ กันที่มีคนเด่นคนดังเดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ด้วย
การเดินทางมาปรากฏตัวของกอสลิ่งกับเมนเดสในครั้งนี้ ถือได้ว่าทำให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องประหลาดใจจนแทบตั้งตัวไม่ทัน เพราะดาราหนุ่มวัย 31 ปี ที่รับบทสุดห่ามในเรื่อง ''Drive'' แจ้งให้ทางมหาวิทยาลัยรู้ก่อนงานฉลองปริญญาบัตรจะเริ่มขึ้นเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น
เควิน คาวานาฟ เจ้าหน้าที่ของม.บร็อก เล่าให้ฟังถึงแขกระดับวีไอพีที่มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า ''เขาไม่ได้ต้องการให้สถานะการเป็นคนเด่นคนดังของเขามาหันเหความสนใจไปจากวันพิเศษของแม่ และบันฑิตคนอื่นๆ เขามีมารยาท และรู้ตัวเป็นอย่างดีว่าตัวเองอาจทำให้เกิดการวอกแวกขึ้นได้''
เมนเดสวัย 37 ปี กับกอสลิ่งกลับมาปลูกต้นรักกันอีกครั้งหลังจากมีเรื่องราวระหองระแหงกันหนล่าสุด นับตั้งแต่ทั้งคู่ถูกจับภาพได้ระหว่างจูงมือกันไปซื้อแพ็กเกจเที่ยวดิสนีย์แลนด์ โดยทั้ง 2 คนที่คบหาเป็นเพื่อนมานานหลายปีตัดสินใจยกระดับความสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักระหว่างถ่ายหนังเรื่อง ''The Place Beyond the Pines'' เมื่อปีก่อน
แม้แม่ผัวกับลูกสะใภ้หลายบ้านอาจไม่ค่อยลงรอยกัน แต่กอสลิ่งเป่าปากสบายใจได้ เพราะเจอกันไม่ทันไรทั้งมารดาที่เคารพ และแฟนสาวสุดที่รักก็สนิทชิดเชื้อกันอย่างรวดเร็วตามปากคำของแหล่งข่าวที่เผยว่า ''ดอนน่ากับอีวา เข้ากันได้ดีจริงๆ ดอนน่า อยากให้ไม่เป็นกังวล ซึ่งอีวาก็อยากให้เป็นแบบนั้นเช่นกัน ดังนั้นพวกเธอต่างมีจุดหมายปลายทางเดียวกัน พวกเธอเข้ากันได้ทันที แถมยังระดมส่งข้อความและอีเมลหากันอีกต่างหาก!''
http://www.siamdara.com
.
Latest