คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดแอคเคาท์ Weibo พร้อมทำสถิติใหม่กับจำนวนผู้ Follow 230,000 คน ในวันเดียวกัน
2012-06-07 15:44:01
Advertisement
คลิก!!!

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดแอคเคาท์ Weibo พร้อมทำสถิติใหม่กับจำนวนผู้ Follow 230,000 คน ในวันเดียวกัน

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดแอคเคาท์ Weibo ทวิตเตอร์เวอร์ชั่นจีนเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน คิมฮยอนจุงได้เปิดแอคเคาท์ Weibo พร้อมกับเริ่มติดต่อสื่อสารกับแฟนๆ ชาวจีนอย่างกระตือรือร้น ซึ่งคิมฮยอนจุงที่มีแฟนๆ ในประเทศจีนจำนวนมากจากการทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม และแฟนมีทติ้ง รวมถึงละคร 'Boys Over Flowers', 'Playful Kiss' ก็ทำให้ Weibo ของเขาทำสถิติยอดผู้ Follower สูงถึง 230,000 คน ในวันเดียวกันกับที่เปิดแอคเคาท์

ก่อนหน้านี้ โซระ อาโออิ (Sora Aoi) ดารา AV ญี่ปุ่นก็ทำสถิติผู้ Follower ในวันเดียวกันกับที่เปิดแอคเคาท์ Weibo ได้ถึง 220,000 คน ส่วนจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ทำได้ 210,000 คน ในขณะที่คิมฮยอนจุงทำสถิติผู้ Follower ได้สูงถึง 230,000 คน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมอย่างถล่มทลายของคิมฮยอนจุงในประเทศจีน

ในวันนี้ คิมฮยอนจุงได้เปิดเผยวิดีโอ Making เบื้องหลัง, ข้อความลายเซ็นด้วยลายมือของเขากับรูปที่ไม่ได้เปิดเผยให้แฟนๆ ชาวจีนที่แวะมาเยี่ยม Weibo ของเขาได้ชมกัน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง

อนึ่ง คิมฮยอนจุงจะไปพบกับแฟนๆ แต่ละประเทศในงานแฟนมีทติ้งทัวร์ 2012 โดยเขาจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในวันที่ 9 นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X