เมย์ พิชญ์นาฏ เดือด แจ้งความคนปูดข่าวย่องหานักร้องเกาหลี วง BIGBANG ถึงโรงแรม
2012-04-23 23:14:59
Advertisement
คลิก!!!

เมย์ พิชญ์นาฏ” ไม่ไหวจะเคลียร์ โร่แจ้งความคนปูดข่าวย่องหานักร้องเกาหลี “ชเวซึง ฮยอน” (Choi Seung Hyun / T.O.P.) วงบิ๊กแบง (Big Bang) ถึงห้องพัก ยันไม่ได้ทำตัวแบบนั้น ขู่ฟ้องแน่ถ้ายังไม่หยุดก่อกวน พร้อมปฏิเสธข่าวแย่งชุด “โย ยศวดี” ในงานอีเวนต์ อ้างสไตลิสต์เอามาให้ใส่กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต เมื่อดาราสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ถึงกับพาผู้จัดการส่วนตัวไปแจ้งความที่สถานีตำรวจพญาไท เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวถูกบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับของศิลปินเกาหลีชื่อดังวง “บิ๊กแบง” ทวีตข้อความในทำนองที่ว่า สาวเมย์ ได้เข้าไปหา “ชเวซึง ฮยอน” หนึ่งในสมาชิกของวง ที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งย่านสีลม ช่วงที่อีกฝ่ายมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย และยังได้ใช้ถ้อยคำหยาบคาย อีกทั้งกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอีกด้วย ทั้งนี้ เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า...

ก็ไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่ คือ จริงๆ เมย์เป็นคนที่ชอบดูคอนเสิร์ตมาก แล้วก็ดูเกือบทุกแบบ ทั้งคอนเสิร์ตในไทย ต่างประเทศ และคอนเสิร์ตเกาหลี เมย์ก็ชอบไปดูหลายๆ วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ก็ดู วงผู้หญิงเกิร์ลเจเนอเรชั่น (Girls' Generation / SNSD) ก็ดู จนมีอีเวนต์งานนึงแล้วมีพี่คนนึงที่รู้จักก็ชวนเราไปดูเพราะเห็นเราชอบวงเกาหลี ก็เห็นว่าใกล้บ้านก็เดินไปดูที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ดูยังไม่จบก็กลับเพราะว่าอากาศมันร้อน

เสร็จแล้ววันรุ่งขึ้นมีเด็กเข้ามาถามเราในทวิตเตอร์แบบแปลก แบบกัดๆ ว่า ไปทำอะไรแบบนั้นไม่ดีหรือเปล่า เราก็งงๆ ก็พยายามนึกเพราะเขาอาจจะเข้าใจผิด แต่พอนานเข้ามันไม่จบ เพราะมีคนเข้ามากระหน่ำด่าเราด้วยคำหยาบคายทุกวัน

ก็เลยต้องเช็กว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วแฟนคลับเราเขาก็เช็กได้ความว่า เหมือนมีคนไปปั่นข่าวว่าเราไปทำอะไรที่มันไม่ดีเอาไว้ ซึ่งมันไม่เป็นความจริง เราดูคอนเสิร์ตแค่ 2 ทุ่มครึ่งก็กลับ ไม่ได้ไปไหนต่อด้วย ฉะนั้น เรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่จริง และมันก็สร้างความเสียหายแก่เรามาก

หนึ่งคือแฟนคลับเด็กที่รักศิลปินเขาไม่รู้อิโหน่อิเหน่ก็เข้าใจผิด คิดว่าเราจะไปทำอะไรแบบนั้นหรือเปล่า เขาก็เข้าใจผิด ก็มาด่าเราเสียๆ หายๆ แบบนี้ก็เลยอยากให้คนกลุ่มนั้นหยุดซะ ถ้ายังไม่หยุด ตอนนี้เมย์ก็แค่แจ้งความเบื้องต้นเฉยๆ ยังไม่ได้ส่งไปที่ ICT ที่ถ้ายังไม่จบก็คงต้องให้กฎหมายต่อไป แต่ในส่วนที่ว่าเราจะเลิกชอบศิลปินเกาหลีมันไม่น่าจะเกี่ยว ทำไมคนอื่นชอบได้ เมย์ถึงชอบไม่ได้มันเป็นสิทธิ์ของเรา ก็แค่ชอบเอง

เขาว่าเราคลั่งหนักจนขนาดเราไปเฝ้าถึงหน้าโรงแรม ถ้าไม่หยุดหรือใครสงสัยมาถามเมย์เลย หรือไปเช็คกล้องวงจรปิดที่คอนโดเมย์ได้ แล้วเมย์ก็ไม่รู้จักเขา รู้โรงแรมไหนด้วยซ้ำ ไม่รู้จักศิลปินกลุ่มนี้เลย ชอบดูคอนเสิร์ตอย่างเดียว ไม่ได้ตามผู้ชาย คือ เช็กได้ทุกอย่าง และขอให้หยุดนะคะ เพราะไม่อยากมีเรื่องอะไรกับใครเลยค่ะ

คืออย่าพูดว่าเลยว่า คนที่ด่าเมย์เป็นแฟนคลับบิ๊กแบง เพราะเราก็ไม่รู้ว่าคนที่สร้างประเด็นนี้ขึ้นมา เขาอาจจะเกลียดเราส่วนตัวหรือเปล่า ก็อยากจะบอกว่าสบายใจได้ เมย์ไม่ทำอะไรแบบนั้น คืออายุป่านนี้แล้ว เพื่อนก็แต่งงานกันไปหมดแล้ว แล้วเป็นผู้หญิง มีพ่อมีแม่ มีชื่อเสียงมีหน้าที่การงาน จะไม่เอามาเสี่ยงกับเรื่องแบบนั้นแนนอนค่ะ ก็ขอให้หยุดเถอะค่ะ หยุดก็จะจบค่ะ

ตอนนี้เราก็มีคนคอยเช็ก แล้วก็มีเจ้าหน้าที่ตามดูพฤติกรรมของพวกเขาอยู่ ถ้าเขาหยุดสงบๆ ก็โอเค เรื่องของเรื่องคือมันแค่เด็กกลุ่มเดียว กลุ่มเล็กๆ เราไม่อยากจะเหมา บางทีเขาอาจจะไม่ใช่แฟนคลับบิ๊กแบงก็ได้ แฟนคลับบิ๊กแบงที่น่ารัก เข้ามาคุยกับเราก็มีเยอะมาก ก็รักจริงๆ แล้วศิลปินเกาหลีเราก็ชอบจริงๆ เราชอบไปดูคนเสิร์ตเกาหลีจริงๆ ไม่ปฏิเสธค่ะ

พร้อมปฏิเสธข่าวเกาเหลา “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” หลังมีกระแสข่าวเมาท์ว่า เจ้าตัวไปแย่งชุดเดินแบบในงานๆ นึงของนางแบบสาวรุ่นพี่ ยันสไตลิสต์เอามาให้เอง

ข่าวกับพี่โย เมย์ว่าเมย์ไม่มีนะคะ เมย์ก็ไม่รู้ใครไปเขียนข่าวนั้น แล้วเมย์ก็ไม่รู้ว่างานเดินแบบนั้น เมย์ไม่ได้ไปใส่ชุดของเขาก่อน แล้วท้ายที่สุดเมย์ก็ไม่ได้ใส่ คือ สไตลิสต์หยิบมาให้เรา พอเราไปถึงก็บอกให้เราฟิตติ้ง เราฟิตติ้งเสร็จปั๊บก็ไม่มีอะไร แล้วก็มาบอกให้เราเปลี่ยนชุดเป็นชุดสีแดงที่ผ่าหน้าอกที่ลงหน้าหนึ่งเยอะๆ พอท้ายที่สุดเราก็ไม่ได้ใส่ชุดของพี่โย

แต่เราไม่รู้ว่าเขาจะโกรธจะงอนเราหรือเปล่าที่เราใส่ชุดเขา เพราะเราไม่รู้จริงๆ ถ้าเกิดพี่โยงอนหรืออะไร เมย์ก็ขอโทษแล้วกันนะคะ เพราะเมย์ไม่ได้ตั้งใจ แต่วันนั้นพี่เขาก็ไม่เห็นจะโกรธอะไรเมย์ ก่อนกลับยังยิ้มให้เมย์ทักเมย์ปกติ คิดว่าเป็นข่าวที่มั่วมา เราไม่ได้มีการแย่งชุดอะไร เพราะท้ายที่สุดชุดที่เด่นคือชุดที่เมย์ใส่ค่ะ

Manager Online


.Latest