“พิม” กินน้ำพริกถ้วยเก่า รีเทิร์น “ว่าน” เรียบร้อยแล้ว
2012-05-21 16:49:52

“พิม” กินน้ำพริกถ้วยเก่า รีเทิร์น “ว่าน” เรียบร้อยแล้ว

“พิม พิมพ์มาดา” รับรีเทิร์น “ว่าน ธนกฤต” เรียบร้อยแล้ว บอกกลับมาคบกันคราวนี้จะต้องปรับปรุงหลายอย่าง และเปิดโอกาสให้กับตัวเอง แต่ไม่อยากจะคาดหวังกลัวกดดัน

หลังจากที่สะบั้นรักกันไปแล้ว แต่ก็ยังมีการโพสต์ภาพคู่กัน งานนี้ “พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” ยอมรับว่า ขณะนี้ได้คืนดีกับ “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” เรียบร้อยแล้ว

“ก็บังเอิญวันนั้นอยู่ด้วยกัน แล้วเราก็นั่งเล่นโทรศัพท์แล้วก็ถ่ายรูปแซวหยอกเล่นค่ะ (รีเทิร์นหรือเปล่า) ใช่ค่ะ ก็จริงๆ แล้วพิมพ์เองก็ไม่ได้มีใคร หมายถึงว่า มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่จะแย่ถ้าหากเราเปิดโอกาสให้ตัวเอง หรือให้ตัวเองลองได้พูดคุยกับใครสักคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม คนจะมองว่าเป็นว่าน พิมก็รู้สึกว่ามันไม่แปลก ก็กลับมาคุยกันตลอดอย่างที่ได้พูดไปเรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด ยังไม่ได้ห่างหายกันไปไหน”

“ถามว่า จะกลับมาเป็นแฟนเหมือนเดิมไหม จริงๆ เราไม่ได้คาดหวังขนาดนั้น พอเราคุยเพื่อที่จะเป็นประเด็นให้มันเป็นแบบไหนมันก็จะเหนื่อยมันก็จะรู้สึกกดดัน เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีความสุขในการที่จะเจอะเจอกันบ้าง กินข้าวพูดคุยกันบ้าง มันก็เป็นสิ่งที่ดี และก็ต้องมีการปรับเยอะนะ ทั้งตัวเขาและตัวเราด้วย เพราะก่อนหน้านี้เคยลองพูดคุยกันมันรู้สึกไม่เวิร์กเลย ลองถอยๆ ออกมา พอถอยๆ ออกมา มันก็มีคำตอบหลายอย่างให้ตัวเองใจร้อนเกินไป เร็วเกินไป และเราก็ต้องเริ่มปรับก่อนไม่ว่าจะเป็นการไปเริ่มต้นคุยกับใครมันก็จะดีถ้าเรารู้จุดและปรับเปลี่ยน”

“เรียกว่า ตอนนี้กลับมาคุยกันใหม่มีความสุขกว่าครั้งก่อน คือ พูดคุยกันแล้วรู้สึกสบายใจมากขึ้น หลายๆ คนที่ลุ้นก็ขอบคุณมากค่ะ คือ พิมรู้สึกว่า คำลุ้นทุกๆ คำมันคงเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เขาอยากให้เรามีความสุข ก็ใช้เวลาอีกซักหน่อยแล้วกัน เพราะว่าเราเองก็โตแล้วที่จะมีความรักแบบปุ๊บปั๊บ โดยที่ไม่ได้คิดไตร่ตรองอะไรก็ขอเวลาดูต่อไปเรื่อยๆ ดีกว่า หรือว่ามันจะสามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้อีกไหม ตอนนี้ก็คุยเท่าที่มีโอกาส ถ้าว่างตรงกันก็ส่งข้อความหากัน”

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.
Latest