“เจมส์” เปิดตัวแฟนพีอาร์เอ็กแซ็กท์ ด้านฝ่ายหญิงเจอนักข่าวถึงกับตัวสั่น
2012-05-21 16:47:26

“เจมส์” เปิดตัวแฟนพีอาร์เอ็กแซ็กท์ ด้านฝ่ายหญิงเจอนักข่าวถึงกับตัวสั่น

“เจมส์” ควง “เนย” พีอาร์เอ็กแซ็กท์ เปิดตัวไปงานแต่ง “ป๋อ-เอ๋” แย้มต่างฝ่ายต่างพบครอบครัวกันและกันแล้ว ด้านฝ่ายหญิงสุดตื่นเต้นถึงกับตัวสั่นพอเจอช่างภาพรุมแชะ เผยมั่นใจแฟนหนุ่มแสดงความจริงใจให้เห็น ความสัมพันธ์จึงขยับ ชมเป็นสุภาพบุรุษ

คบหาดูใจกันมาซักพักแล้ว แต่ “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” พึ่งจะยอมควง “เนย” ประชาสัมพันธ์ค่ายเอ็กแซ็กท์ออกงาน ล่าสุด ก็ควงกันมาร่วมงานแต่งงาน “ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” กับ “เอ๋ พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์” พร้อมเผยสถานะตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปากแล้ว

เจมส์ : “มาขนาดนี้แล้วคงเป็นเพื่อนกันมั้ง (หัวเราะ) เอาเป็นว่า มารถคันเดียวกัน ไม่ได้เปิดตัวอะไรครับ จริงๆ ผมมาแสดงความยินดีกับพี่ป๋อ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) เลยชวนเนยมาแสดงความยินดีด้วย รู้ว่า เขาค่อนข้างเขินเหมือนกัน เพราะขนาดแค่ตอนยืนถ่ายรูปตัวสั่นมาก”

เนย : “ทีแรกคิดว่าเขาพูดเล่น ตอนเขาชวนก็ไม่ได้ตัดสินใจนาน เขาชวนก็มาเป็นเพื่อน ถามว่า มั่นใจเลยมั้ยที่เขาพามาร่วมงาน เนยไม่ได้มองว่าเขาพามาเปิดตัวอยู่แล้วไง ยอมรับว่า เขินมาก เพราะพี่ๆ นักข่าวก็รู้จักกันอยู่แล้ว ด้วยความที่เนยทำพีอาร์ต้องเจอะเจอกันตามงาน แล้วพอวันนี้มาถูกสัมภาษณ์ก็ทำตัวไม่ถูกนิดนึง”

เจมส์ : “ตอนลงจากรถก็มีการซ้อมเดินกัน ดูกระจกว่าจะเดินเข้างานยังไงดี แล้วก็บอกว่าให้สูดหายใจลึกๆ แต่ผมคงไม่ได้ควงเขาออกงานบ่อยหรอก เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิดบังอะไร ทุกอย่างเป็นตามธรรมชาติมีโอกาสก็คงจะไปร่วมงานอะไรแบบนี้อีก”

เนย : “ไม่ต้องแอบถ่ายแล้วค่ะ มาถ่ายได้ปกติเลย ขอกันดีๆ เลยค่ะ(หัวเราะ) ถามว่า เริ่มชินหรือยังที่คบกับคนที่เป็นที่รู้จัก ก็เริ่มชินแล้วเพียงแต่ว่ายังตื่นเต้นอยู่เวลาถูกสัมภาษณ์ แต่ส่วนตัวเนยจะทำตัวปกติเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่ได้ต้องรักษาภาพอะไร”

พากันไปพบครอบครัวเรียบร้อยแล้ว
เนย : “คบกันมาสักพักแล้ว เขาก็เป็นสุภาพบุรุษ แสดงความจริงใจให้เห็นมั่นใจในระดับหนึ่งแล้ว ดูๆ กันไปดีกว่า ทั้งเนยและพี่เจมส์ไม่ได้รีบร้อนอะไร”

เจมส์ : “เราเองเจอครอบครัวของทั้งสองฝ่ายแล้วครับ แรกๆ ทางคุณพ่อของเนย ก็มีเป็นห่วงบ้าง แต่ผมก็แสดงความบริสุทธิ์ใจ ไปรับ-ส่งตรงเวลา เป็นคนดีให้ท่านเห็น ทุกวันนี้ท่านก็ให้ความไว้ใจค่อนข้างมาก แต่คุณแม่ของเนยน่ารักมาก ท่านเอ็นดูผมครับ”

เนย : “คุณพ่อเนยไม่ได้พูดอะไรมาก พอดีท่านเป็นคนพูดน้อย พูดแค่ว่าพี่เจมส์ก็ดีนะ ตรงๆ ดี พูดตรงๆ ว่า มาขอดูแลลูกสาว แรกๆ ยอมรับว่า คุณพ่อห่วงมาก เพราะท่านมองพี่เจมส์เป็นคนในวงการ ไม่รู้ว่าจะจริงใจ แต่พี่เจมส์ก็แสดงให้คุณพ่อเห็นว่าเป็นคนจริงใจ คุณพ่อก็โอเคแล้วค่ะ”

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.
Latest