“เวียร์” รับคุยสาวนอกวงการ แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะเข็ดความรัก
2012-05-21 16:40:15

“เวียร์” รับคุยสาวนอกวงการ แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะเข็ดความรัก

“เวียร์” รับคุยสาวนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัวเรียกแฟน บอกขอเวลาศึกษาดูใจให้แน่ใจก่อน เพราะกลัวจะช้ำอีก ส่วนข่าวครั่ว “มิน-จั๊กจั่น-ฝ้าย-หงส์” แค่พี่น้องเท่านั้น ไม่คิดจีบ

เพราะยังคงสถานะโสด ไม่ว่าจะร่วมงานหรือไปกับสาวไหน ก็มักจะเป็นข่าวอยู่เสมอ ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ก็ออกมาเคลียร์ข่าวกับสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี”, “จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ สุวรรณสุข”, “ฝ้าย ณิชานันท์ ฟั่นแก้ว ทุกคนเป็นแค่เพื่อน เพราะตนมีสาวนอกวงการคุยด้วยเรียบร้อยแล้ว แต่ออกตัวยังไม่พร้อมเรียกแฟน

“กับ มิน พีชญา ก็เป็นพี่น้องเหมือนกันครับ ตอนนี้ละครก็ใกล้ออนแอร์แล้วด้วย เรื่อง ปิ่นอนงค์ครับ ส่วนเรื่องไปส่งจั๊กจั่นที่บ้าน อันนี้คงเป็นรถบ้านมากกว่าครับ (หัวเราะ) เพราะจั๊กจั่นเขามีรถบ้านครับ เพิ่งซื้อรถบ้านมาใหม่ เพราะว่าเขาต้องถ่ายเรื่องเสือสมิง เราก็เลยไปส่งที่รถบ้าน ไม่ได้ไปส่งที่บ้านครับ เพราะว่าจั๊กจั่น เขาจะมีคนดูแล และคนขับให้อยู่แล้วครับ แล้วเขาก็ไม่เคยขอให้ไปส่งด้วย”

“แล้วกับ ฝ้าย ณิชานันท์ ที่มีคนเห็นไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกัน ก็พี่น้องกันอีก คือ จริงๆ ผมกับฝ้าย สนิทกันมาก จะมี 3 คน มีผม ฝ้าย และก็มีเนย (โชติกา วงศ์วิลาศ) ช่อง 3 เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เข้าวงการครั้งแรกๆ และได้มีโอกาสฉายเดี่ยวไปเที่ยวเชียงใหม่ พอดีฝ้ายกลับมาบ้านเขาก็เลยนัดมากินข้าวกัน แค่นั้นเองครับไม่มีอะไร”

“เรียกว่า ตอนนี้ข่าวนี่ไม่มีใครเป็นตัวจริงสักคนครับ ถ้าจะจีบใครก็ต้องจีบครับ ไม่มีหยอกเล่น ตอนนี้ก็มีจีบไว้บ้าง ผมผู้ชายนะครับ ก็ต้องมีบ้างอยู่แล้ว แต่เป็นสาวนอกวงการครับ แต่ยังไม่ลงปักหลักปักฐาน ก็เลยยังใช้คำว่าแฟนกับใครไม่ได้ แต่ก็คุยทีละคนแหละครับ(เห็นพาสาวคนนอกวงการไปฟิตเนสด้วย) คนไหน (หัวเราะ) คนไหนไม่รู้ ตอนนี้ยังไม่เฟิร์มกับใครทั้งสิ้นครับ แต่ก็มีคนคุย รอให้ผมมั่นใจที่สุด เมื่อไหร่ก็ตามจะบอกครับ ที่อยากรอให้แน่ใจเพราะกลัวเจ็บอีกครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.
Latest