“ณเดชน์” เครียดแฟนคลับป่วนกอง บอกก็ไม่ฟัง แต่เข้าใจเพราะรักก็เลยตาม
2012-05-21 16:37:40

“ณเดชน์” เครียดแฟนคลับป่วนกอง บอกก็ไม่ฟัง แต่เข้าใจเพราะรักก็เลยตาม

“ณเดชน์” เครียดแฟนคลับป่วนกองละครธรณีนี่นี้ใครครอง แต่ไม่รู้จะทำยังไง เพราะบางงานบอกแล้วว่าไม่ให้ไป แต่ก็ยังมีคนตามไป เข้าใจเพราะเรา จึงติดตาม เผยความคืบหน้าหนังเรื่องคู่กรรม ยังไม่คอนเฟิร์มจะเล่นหรือไม่ เพราะคิวงานละครเต็ม

เล่นเอาพระเอกหนุ่มซูเปอร์สตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ออกอาการเครียดไม่น้อย กับเรื่องของแฟนคลับที่ตามติดไปเสียทุกที ล่าสุด ก็ไปป่วนในกองละคร “ธรณีนี่นี้ใครครอง” ที่ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” กำกับ ทำให้ผู้กำกับคนดังถึงกับอารมณ์เสีย โพสต์ข้อความระบายอารมณ์ผ่านทวิตเตอร์ สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับบางคน แถมละครเรื่องดังกล่าวยังถูกถอดออกทั้งๆ กำหนดโปรแกรมออกอากาศไว้เรียบร้อยแล้ว เล่นเอาหนุ่มณเดชน์ ถึงขั้นโร่ขอคำปรึกษากับพระเอกรุ่นพี่ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กับเรื่องราวดังกล่าว

“บางทีผมคุยกับพี่บอยบ่อย เพราะเป็นพี่ที่เข้ามาในวงการด้วยกัน รู้สึกว่ารักกันมาก บางครั้งพี่บอยเขาเป็นผู้ใหญ่มาก จะรู้ว่าข่าวเป็นยังไง เหมือนเขาติดตามตลอด บางเรื่องเราคุยกันเขาก็ให้คำแนะนำดีๆ บางทีเขาก็โทร.มาเลยว่าเป็นไงบ้าง ได้ข่าวว่า ช่วงนี้มีปัญหาเยอะเหรอ ก็บอกว่าให้ทำตัวธรรมดา ไม่ต้องไปเครียดมาก เขาบอกว่า เห็นเวลานักข่าวสัมภาษณ์เราแล้วดูเครียดๆ เกร็งๆ พี่บอยเขาก็บอกไม่อยากให้ผมไปเครียดมาก บางทีคนข้างนอกไม่รู้จักเราเหมือนที่เรารู้จักกัน บางครั้งการเป็นตัวของตัวเองก็ยากที่จะทำให้เต็มที่”

“เราก็ยอมรับว่า เรามีกังวลบ้าง อย่างเรื่องข่าวแฟนคลับ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว แฟนคลับเขาเข้ามาในกองก็ปกตินะ มาได้บ้างไม่ได้บ้าง กองละครส่วนมากไม่ได้ไป บางทีไปกองโฆษณาบ้าง มันก็พูดยากเหมือนกันครับ ผมไม่อยากตอบเรื่องนี้เลยครับ ขอโทษจริงๆ อย่างบางที ผมก็บอกเขานะว่า งานนี้เขาปิดอย่ามาเลย แต่บางทีเราอาจจะบอกไม่ได้ทั่วถึง บางคนก็ถามว่าพรุ่งนี้ไปได้มั้ย เราก็บอกว่าอย่าไปเลยนะ เป็นงานภายใน แต่บางคนที่เขาไม่รู้ เขาก็ไป จะว่าใครไม่ได้ ไม่มีใครผิด แต่เป็นเรื่องธรรมดาครับ เขารักหรอกเนอะเขาถึงตาม”

ยังไม่คอมเฟิร์มจะได้เล่นภาพยนตร์ “คู่กรรม” หรือไม่ เพราะคิวละครยังแน่นแล้วไหนตนจะเรียนอีก
“ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ ก็อยากลองดูเหมือนกันครับ แต่ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีขนาดไหน จะเล่นออกมาแล้วมีคนไปดูรึเปล่า กลัวทำหนังเขาขาดทุนเหมือนกัน ถ้าได้เล่นก็เป็นหนังเรื่องแรกของผมเลย ตอนแรกที่เข้าไปคุยก็รู้สึกว่าแปลกดีครับ แต่ก็ไม่รู้จะได้เล่นรึเปล่า ตอนนี้ผมเหลือคิวละครแรงปรารถนา แล้วก็สิ้นปีน่าจะเป็นเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นซีรีย์ชุดใหญ่ ไปถ่ายที่ญี่ปุ่น เรื่องคิวหนังก็เลยต้องดูก่อน เพราะผมยังมีเรียนด้วยครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th/

.
Latest