“ชมพู่” ขอโกยก่อนแต่งงาน โต้ข่าวซัด “แพนเค้ก” มาทำงานสาย
2012-05-21 16:34:08

“ชมพู่” ขอโกยก่อนแต่งงาน โต้ข่าวซัด “แพนเค้ก” มาทำงานสาย

“ชมพู่” ยังไม่แต่งงาน เพราะเสียดายโอกาสในวงการบันเทิง จะขอทำธุรกิจและโกยเงินซักพัก โต้ข่าวยี้ “แพนเค้ก” ที่ชอบมาทำงานสาย

มีข่าวว่า “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” จะสละโสดปีนี้ โดยแฟนหนุ่ม “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” เตรียมทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในวันเกิดของชมพู่ที่จะถึงปลายเดือนนี้ แถมยังวางแผนแถลงข่าวแต่งงานวันฉลองครบรอบ 2 ปี พรีเซนเตอร์หลอดไฟกิจการของฝ่ายชาย งานนี้ ชมพู่ บอกว่า ไม่จริงแค่จะจัดงานวันเกิดเฉยๆ และโดยส่วนตัวก็เสียดายโอกาสในการทำงานวงการบันเทิง

“ไม่มีหรอก ถ้าบอกก่อนมันก็คงไม่เซอร์ไพรส์แล้วมั้ง ไม่ได้เซอร์ไพรส์แต่ปีนี้เราก็คุยกันว่าเราจะจัดงานดีมั้ย ซึ่งชมก็ยังไม่สรุปว่าเราจะจัดดีมั้ย เกิดมาไม่เคยจัดงานวันเกิดเลย เป็นคนที่ขี้เกียจเอนเตอร์เทนเพื่อน ไม่ชอบไปเทกแคร์ใคร เขาก็บอกว่า ปูนนี้แล้วจัดได้แล้วแค่นั้นเอง แต่ว่ายังไม่ได้วางแผนอะไร แค่คุยกันเฉยๆ ว่าจะจัดดีมั้ย ถ้าเขามาขอจริงก็คงไม่เซอร์ไพรส์แล้วล่ะถ้าคนรู้กันเยอะขนาดนี้”

“ส่วนเรื่องจะเซอร์ไพรส์ในวันจัดงานครบรอบ 2 ปีของสินค้า มันเป็นงานของบริษัทเราจะมาส่วนตัวได้ยังไงค่ะ ตอนนี้ก็ต่อสัญญาพรีเซนเตอร์ของเขาแล้ว เพราะใช้แล้วยอดขึ้นก็เลยต่อนิดนึง ไม่ได้มีอภิสิทธิ์ส่วนตัวนะ เราก็ทำงานเต็มที่ เราทำงานดี ลูกค้าแฮปปี้ เขาก็ต้องต่อเรา ค่าตัวยังไม่ได้สรุปค่ะ แต่ว่าต่อแน่นอน ช่วงนี้ความรักก็แฮปปี้เหมือนเมื่อวาน เหมือนอาทิตย์ที่แล้ว เหมือนเดือนที่แล้ว แฮปปี้ค่ะ เราไม่ได้หวือหวาอะไร แต่จริงๆ ช่วงนี้เราก็ต่างคนต่างยุ่ง แต่เราก็ต่างเข้าใจ”

“ตอนนี้ น็อต เขาอยากให้ชมทำธุรกิจแค่นั้นเอง แต่เรายังไม่มีเวลาได้ศึกษา เขาก็อยากให้เราทำธุรกิจในสิ่งที่เราชอบ คือ ยังไม่ต้องแต่งก็ได้ เดี๋ยวจะหาเวลาทำธุรกิจ เราโดนถามทุกวัน จนเรารู้สึกว่าเอาที่มันเป็นตัวเรา ตัวเราแฮปปี้ดีกว่า ไม่ต้องให้เสียงรอบข้างมามีอิทธิพลกับเรา มันก็ไม่เชิงว่าชมหวงชีวิตโสดนะ แต่ถ้าว่าพร้อมจะสละทุกอย่างมั้ย มันก็คงยัง แต่เมื่อถึงวันนึง เราก็ต้องไป เพราะชีวิตครอบครัวมันคือชีวิตจริง มันจะอยู่กับเราไปอีกยาวๆ ตรงนี้มันก็คือมายา ก็คงได้แป๊บนึง ณ เวลานี้ก็บาลานซ์ตรงนี้ให้ดี”

“อีกอย่างก็เสียดายโอกาสตรงนี้ที่มันยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ด้วยอยู่นิดนึงก็ได้ แต่คือว่าตัวคุณน็อตเอง เขาก็ยังมีอะไรที่ค้างคายังทำไม่เสร็จ ตัวชมเองก็ยังค้างคาเหมือนกันยังไม่เต็มที่ ฉะนั้น ก็ต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเองไปก่อน”

ส่วนเรื่องที่ทะเลาะกับ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายหลังมาทำงานสาย ทำให้งานอีเว้นต์ที่ต้องโชว์ตัวร่วมกันวันนั้นต้องเลื่อนเวลา

“ยังไม่เห็นข่าวนะ แต่ก็มีคนมาเล่าให้ฟังเหมือนกัน วันก่อนไปทำงานกับพี่ที่สนิทกันกับน้องแพนเค้ก เขาก็เล่าให้ฟังว่ามีข่าว ความจริงมันไม่มีอะไร งานอีเวนต์ล่าสุดที่เจอน้องก็ไม่มีอะไรนะคะ เรายังคุยกันปกติ สำหรับแพนทำงานร่วมกันกี่ครั้ง ก็ไม่เคยมีปัญหากัน ไม่เคยมีเรื่องที่จะมาไม่ชอบ หรือว่ามาสาย เขาก็จะเป๊ะ ไม่เคยเห็นว่าเขาจะเลทจนงานเริ่มไม่เคยมี”

“งานวันนั้นชมรู้สึกว่ามาถึงเขาก็เป๊ะมาถึงงาน หน้าผมเขาพร้อมสแตนด์บายพร้อมเดิน ขนาดวันนั้นก่อนเริ่มงาน แพนก็บอกว่าเขาชอบชุดที่ชมใส่ ชมเองยังยกชุดนั้นให้แพนไปเลย ไปถามน้องได้ ไม่มีอะไรจริงๆ ก็งงว่า มีข่าวออกมาได้ยังไง ชมก็คงอยู่อยู่เฉยๆ ไม่ได้ร้อนตัวอะไรขนาดนั้น ชมว่าถ้าพูดจริงของแบบนี้มันถึงกันอยู่แล้ว วงการมีแค่นี้เอง ข่าวมันเยอะก็ต้องใช้วิจารณญาณในการฟังคงห้ามใครไม่ได้ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่ตัวชมยืนยันว่าไม่มีอะไรจริงๆ”

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.
Latest