"ท็อป บิ๊กแบง" แอบสนใจ "คิมยูนา"
2012-05-21 16:26:07

"ท็อป บิ๊กแบง" แอบสนใจ "คิมยูนา"

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่สาวๆหลายคนแอบชื่นชอบอย่างมากทีเดียวสำหรับ "ท็อป" นักร้องชื่อดังจากวงบิ๊กแบง แต่ล่าสุดเจ้าตัวถูกดีไซเนอร์ดัง "ลีซางบอง" ออกมาเผยว่านักร้องสุดหล่อแอบถามเกี่ยวกับ "คิมยูนา" นักสเก็ตต์ลีลาชื่อดัง

โดย ลีซางบอง ดีไซเนอร์ชื่อดังที่นิยมนำตัวอักษรเกาหลีมาใส่ในงานดีไซน์ของตนเองอีกทั้งยังเป็นนักแสดงมากฝีมือ ได้เข้าร่วมบรรยายในงาน Youth Festival ที่จัดขึ้นที่ โยอุยโด ในกรุงโซล ซึ่งเขาถูกถามเกี่ยวกับ คิมยูนา นักสเก็ตต์ลีลาชื่อดังที่เขารู้จักคุ้นเคยกับเธอเป็นอย่างดี โดยเขาเผยว่า

"เมื่อไม่นานนี้ ท็อป บิ๊กแบง ก็เพิ่งถามผมเรื่องนี้เหมือนกัน ผมว่า คิมยูนา เธอน่ารักดี คิมยูนาเธอเป็นคนมีเสน่ห์ มีเสน่ห์ทั้งกับฝั่งตะวันออกและตะวันตก รูปร่างและใบหน้าของเธอเป็นแบบไฮคลาส ช่วงหลังๆเธอเริ่มโตแล้วแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีก "

หลังจากที่เขาตอบคำถามจบลง ประเด็นที่น่าสนใจไม่ได้อยู่ที่เรื่องของคิมยูนาอีกต่อไป แต่ทุกคนพุ่งความสนใจไปประเด็นเรื่องที่ท็อป บิ๊กแบง แสดงความสนใจในตัว คิมยูนา แทน จนเรียกได้ว่ากลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่สนใจในตัวของคนดังคู่นี้ด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.
Latest